Lộ tin đồn về nhẫn thông minh iRing

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì Apple vừa nộp bằng sáng chế nhẫn thông minh iRing có sự kết hợp giữa gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Sự kết hợp tuyệt vời này có nghĩa là thiết bị có thể hiểu được tất cả chuyển động của người dùng ở 360 độ của bàn tay.

Có lẽ đây là 1 thiết bị mà game thủ sẽ rất thích và có lẽ iRing sẽ là đối thủ nặng ký của Nintendo Wii bởi lẽ giờ đây không cần cầm cả tay cầm to mà chỉ cần đeo nhẫn là xong.

Lo Tin Don Ve Nhan Thong Minh Iring 01

Apple thiết kế nhẫn thông minh iRing để đeo ở ngón tay trỏ, và chừa 1 khoản để dễ dàng dùng ngón cái điều khiển.

Vừa qua thì Apple cũng đã công bố iPad Pro có độ phân giải màn hình là 12,9 inch. Đây là dạng màn hình A4 giúp người dùng dễ dàng đọc tài liệu mà không cần phải điều chỉnh qua lại.

Lo Tin Don Ve Nhan Thong Minh Iring 02

Và từ đó ta có thể thấy rằng iRing có thể được dùng để giúp cuộn lên xuống giữa các trang và thậm chí là copy, cut, paste trong các văn bản dễ dàng. Những bước đột phá này đã giúp ích rất nhiều cho người dùng khuyết tật. Giúp họ sử dụng máy tính dễ dàng hơn khi mà không cần phải di chuyển hay cầm nắm bất cứ thứ gì.

Theo Apple thì cũng giống như Apple Watch thì nhẫn thông minh iRing cho phép người dùng có thể nhận thông báo và tin nhắn và có thể trả lời các cuộc hội thoại ở chế độ rảnh tai như khi đang lái xe.
Liệu Apple có thương mại hóa toàn cầu chiếc nhận iRing này hay không.

Liệu sự ra đời của nó có phải là báo trước sự kết thúc của Nintendo Wii và Apple Watch hay là nó trở thành một món trang sức xa xỉ. Tất cả chỉ còn biết chờ những hành động tiếp theo của Apple.