Hướng dẫn chia sẽ file APK từ ứng dụng đã cài cho người khác.

Khi bạn tải 1 trò chơi hay mà nó giới hạn khu vực nào đó thì những người ở khu vực bị giới hạn sẽ không thể nào tải được. Thì bạn vẫn có thể chia sẽ file cài đặt APK từ chính trò chơi trên thiết bị của bạn cho họ. Sau đây là cách chia sẽ file APK từ ứng dụng đã cài cho người khác.

Hướng dẫn cách làm và chia sẽ file APK trò chơi từ điện thoại không cần ROOT.

Đầu tiên bạn cần phải tải 1 ứng dụng quản lý tập tin hệ thống có tên là Solid Explorer 2.7.7 (tại đây). Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng và cấp mọi quyền cho ứng dụng.

Từ ngay tại khu vực ban đầu của ứng dụng các bạn hãy nhấn vào nút 3 vạch góc trái và chọn vào mục ứng dụng.

Huong Dan Chia Se File Apk Tu Ung Dung Da Cai Cho Nguoi Khac 01

Ở giao diện này sẽ có 1 loạt các ứng dụng đang cài đặt và chạy trên máy của bạn, bạn cần lưu ý chọn vào ứng dụng người dùng để thấy được ứng dụng mình cài vào máy nhé.

Huong Dan Chia Se File Apk Tu Ung Dung Da Cai Cho Nguoi Khac 02

Sau đó tìm đến ứng dụng bạn muốn chuyển thành file cài đặt APK. Và ấn giữ sau đó ấn vào biểu tượng sao chép ở góc trái dưới màn hình.

Lưu ý trước khi thực hiện các bước này hãy đăng xuất tài khoản trong ứng sẽ chuyển thành file APK nhé. Vì nếu không khi người khác cài đặt file APK của bạn họ sẽ có luôn tài khoảng của bạn đấy.

Huong Dan Chia Se File Apk Tu Ung Dung Da Cai Cho Nguoi Khac 03

Huong Dan Chia Se File Apk Tu Ung Dung Da Cai Cho Nguoi Khac 04

Sau đó vuốt nhẹ màn hình từ góc trái sang phải và chọn phân vùng sẽ lưu file APK. Ở đây mình chọn lưu vào thẻ nhớ ngoài và nhấn vào nút paste để lưu file.