Cách trải nghiệm tất cả tính năng MIUI trên các mọi thiệt bị Android

Nếu bạn là MiFan nhưng không đủ tiền để mua điện thoại Xiaomi. Thì nhất định bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thỏa lòng mong ước , bạn nhất định phải xem vì nếu không bạn sẽ phải hối tiết đấy.

Cách cài đặt MIUI lên các thiết bị Android khác

Cách 1: Sử dụng Poco Launcher 2.0

Đây là một bản mod giao diện được thiết kế giúp tăng cường tính năng tùy biến dành riêng cho các thiết bị của Pocophone. Giao diện được thiết kế theo chủ đề Material Design, nó cung cấp cho người dùng khả năng sáng tạo và tùy chỉnh các thư mục , tập tin một cách tự do hơn.

Cach Trai Nghiem Tat Ca Tinh Nang Miui Tren Cac Moi Thiet Bi Android 01

Dù được đánh giá là khá đơn giản, nhưng lại có nhược điểm là không thay đổi biểu tượng icon theo giao diện chủ đề hiện hành. Ví dụ như thư viện hình ảnh, ảnh nền , ảnh động mà cần phải đến giao diện bên thứ ba hỗ trợ. ( Tải Poco Launcher 2.0 : tại đây)

Cách 2: Sử dụng Mi Launcher

Nếu như bản Poco Launcher trên không giúp hoặc không phù hợp và gây ra xung đột thì Mi Laucher sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mặc dù không sổ hữu nhiều tùy chọn như bản giao diện trên. Nhưng theo nhiều người đánh giá thì Mi Launcher rất phù hợp với các máy Android có bộ nhớ hẹp như Samsung Galaxy J2 Prime…. (Tải Mi Launcher: tại đây)

Cach Trai Nghiem Tat Ca Tinh Nang Miui Tren Cac Moi Thiet Bi Android 02

Cách 3: Sử dụng VoluMIUI

Nếu so sánh với 2 giao diện trên thì VoluMIUI chính là bản giao diện toàn diện nhất từ giao diện thanh điều chỉnh âm thanh đến các hình ảnh icon cách chuyển động,… đều được thiết kế 100% theo như trên bản MIUI 10 của Xiaomi. (Tải VoluMIUI: tại đây)

Cach Trai Nghiem Tat Ca Tinh Nang Miui Tren Cac Moi Thiet Bi Android 03

VoluMIUI cho phép người dùng trải nghiệm và cài đặt tất tần tật các giao diện của mọi điện thoại Android nào với độ giống 90 đến 99% mà không gây ra bất kỳ xung đột nào….

Trên đây chính là 3 cách trải nghiệm giao diện và các tính năng cũng như ứng dụng MIUI của Xiaomi trên bất kỳ mẫu điện thoại Android nào. Nếu các bạn có cách nào khác hãy cho mình biết để bổ sung bài viết này nhé.