Làm sao để khắc phục lỗi pin iPhone 8 Like new không nhận sạc tại nhà?

Khi sử dụng iPhone bạn gặp phải những lỗi trên máy gây phiền toái và gián đoạn sử dụng. Bạn mong muốn những giải pháp khắc phục nhanh tại nhà để không phải mang máy ra tiệm. Điển hình như lỗi iPhone 8 Like new pin không nhận sạc bạn có thể tìm hieur những cách khắc phục đơn giản tại nhà giúp iPhone của mình trở lại hoạt động bình thường.

Pin iPhone 8 Like new không nhận sạc nguyên nhân và khắc phục như thế nào?

iphone 8-8 plus.1

iPhone 8 Like new pin không nhận sạc là một trong những lỗi mà nhiều người dùng mắc phải khi sử dụng iPhone. Nguyên nhân pin iPhone 8 Like new không nhận sạc có thể đến từ nhiều lý do khác nhau, có thể là do iPhone của bạn, do nhà sản xuất, do mua phải một chiếc iPhone dựng hoặc phụ kiện sạc pin trên iPhone như cab sạc hay đầu sạc bị hư hỏng…

iPhone 8 sạc không vào do pin và cổng kết nối Lightning với cab sạc trên iPhone có vấn đề. iPhone không nhận sạc cũng có thể do pin lỗi hoặc phụ kiện sạc iPhone của bạn có vẫn để, dây sạc hay cục sạc đều có thể là nguyên nhân làm cho iPhone 8 không nhận sạc.

iPhone không nhận sạc do pin và phụ kiện iPhone 8 Like new bị hư hỏng

Để khắc phục iPhone không nhận sạc bạn có thể thử nhiều cách khác nhau. Đầu tiên hãy thử vệ sinh cổng kết nối Lightning của iPhone 8 Like new, những bị bẩn hoặc do ẩm ướt có thể làm cho cổng Lightning không hoạt động. Sau đó nếu không thấy lỗi được khắc phục bạn, hãy kiểm tra phụ kiện sạc pin bao gồm cả cab sạc và củ sạc pin. Bạn có thể tháo rời dây sạc ra và tiến hành kết nối sạc pin iPhone 8 qua máy tính xem sao. Nếu iPhone 8 Like new nhận sạc thì nguyên nhân có thể là do củ sạc iphone bị hư hỏng và hãy thay một củ sạc mới.

iphone 8-7

Tình trạng xung đột phần mềm trên iPhone 8 Like new không nhận sạc

 Trong hầu hết các trường hợp lỗi pin iPhone 8 Like new không nhận sạc không xuất phát từ cổng Lightning hay phụ kiện thì nguyên nhân có thể là do lỗi xung đột phần mềm.

Bạn nên thử Restore iPhone của mình để khôi phục lại điện thoại, công việc này sẽ khôi phục lại cho iPhone 8 Like new không nhận sạc pin về trạng thái ban đầu, vì vậy bạn nên sao lưu những dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện để tránh mất tài liệu quan trọng nhé.

Tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng để xử lý lỗi pin iPhone 8 Like new không nhận sạc

Nếu đã thử các cách xử lý mà dường như không thể khôi phục tình trạng như bình thường thì bạn hãy nhờ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để giải quyết vấn đề này.

Tại TP HCM trung tâm sửa chữa điện thoại của Bệnh Viện Điện Thoại 24h từ lâu đã được người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi có vấn đề về lỗi pin iPhone 8 Like new không nhận sạc hãy mang máy đến thay pin iPhone 8 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất nhé.

20842090_1656506514383663_9061886738137656669_n

Đặc biệt khi đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về linh kiện trong máy hoàn toàn không bị thay đổi đánh tráo. Bởi khách hàng sẽ được ký tên, xác nhận toàn bộ linh kiện trên máy khách hàng trước khi sửa chữa.

Đồng thời quý khách cũng được giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa thiết bị của mình. Hơn nữa đối với lỗi iPhone 8 Like new không nhận sạc xảy ra bạn hãy mang đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được sửa chữa thay pin nhanh chóng với mức giá rẻ nhất thị trường nhé!

Ngoài ra hiện tại, Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi khách hàng đến sửa chữa và thay pin iPhone 8 và 8 Plus.

huong-dan-iphone-8-lock-5

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành khủng cho pin iPhone

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.                             

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom