Làm gì khi màn hình iPhone 7 Plus bị đơ, treo

Đối với một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 7 Plus thì vẫn có khả năng gặp phải tình trạng đơ màn hình cảm ứng. Khi tình trạng này xuất hiện đã không ít người dùng cảm thấy lo ngại. Tuy nhiên đừng lo lắng vì với những thông tin được chúng tôi chia sẽ dưới đây sẽ giúp các bạn khắc phục hiệu quả vấn đề đang gặp phải.

Nếu những chia sẽ của chúng tôi dưới đây không hiệu quả thì hãy nên câng nhắc thay màn hình iPhone 7 Plus để khôi phục trải nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn không biết mua ở đâu thì hãy đến mua màn hình iPhone 7 Plus tại Tín Thành để được đảm bảo chất lượng linh kiện. Tín Thành luôn giữ vững phương châm “chữ Tín làm nên Thành công” vì thế trung tâm luôn cam kết 100% zin, uy tín và đặt biệt là giá thành tốt nhất TPHCM.

Khi chiếc iPhone 7 Plus của bạn bất ngờ bị lỗi treo màn hình và không phản hồi thì nên cân nhắc khởi động lại (restart) bằng phím trên thiết bị. Tùy vào từng dòng điện thoại mà sẽ có các cách thức khởi động lại khác nhau.

Đối với riêng dòng điện thoại iPhone 7 Plus thì để ép thiết bị khởi động lại bằng cách ấn và giữ nút nguồn cùng nút giảm âm thanh. Sau khi màn hình chuyển sang màu đen và xuất hiện biểu tượng trái táo (logo Apple) thì hãy bỏ 2 phim này ra, một lúc sau thì iPhone 7 Plus sẽ khởi động và có thể sẽ ổn định lại bình thường.

Nếu sau khi đã khởi động lại thiết bị (restart) mà màn hình iPhone 7 Plus vẫn bị đơ. Hãy tiến hành sao lưu dữ liệu quan trọng với iTunes. Tiếp đến là tiến hành khôi phục cài đặt gốc để đưa thiết bị về trạng thái ban đầu. Và sau khi đã khôi phục cài đặt gốc thành công, tiến hành tải và cài đặt các bản cập nhật iOS mới nhất.

Tất tần tật những thông tin trên đây chính là cách đơn giản nhất giúp khắc phục lỗi màn hình điện thoại iPhone 7 Plus bị đơ mà người dùng có thể thực hiện tại nhà. Hy vọng những thông tin được chia sẽ và liệt kê trong bài viết này sẽ hiệu quả với thiết bị của bạn.