Cách xử lý khi màn hình iPhone 7 gặp lỗi

Tình trạng iPhone 7 bị lỗi màn hình khiến mọi tương tác với màn hình từ phía người dùng đều không có phản hồi. Đừng lo lắng vì trong bài viết chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách khắc phục và giúp thiết bị hoạt động tốt như ban đầu.

Các lỗi màn hình mà iPhone 7 thường gặp

  • Màn hình xuất hiện nhiều sọc làm các hình ảnh, thông tin không rõ nét do bị các sọc này che mất.
  • Chức năng cảm ứng biến mất, không phản hồi và màn hình bị vỡ nát.
  • Các chấm đen xuất hiện trên màn hình, thường xuyên giật lag, và đơ.
  • Màn hình iPhone 7 bị tối đen, đỏ, trắng bất ngờ và không thể hiển thị lại làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.
  • Tương tự như lỗi tối đen màn hình, thì iPhone 7 hay gặp phải tình trạng màn hình xanh và các chức năng cảm ứng không thể thực hiện.
  • Màu sắc trên toàn màn hình bị ám vàng, làm giảm chất lượng nội dung và hình ảnh.
  • Các vết mực nhiều màu chảy loang ra khắp màn hình, tại nơi vết mực sẽ không thể cảm ứng.

Cách khắc phục các lỗi màn hình điện thoại iPhone 7

Đầu tiên người dùng hãy thử tắt cũng như khởi động lại thiết bị.

Nếu màn hình vẫn còn có khả năng cảm ứng thì có thể là do lỗi phần mềm. Cách khắc phục hiệu quả nhất là Restore lại thiết bị. Nhưng các bạn chú ý là nên sao chép dữ liệu dự phòng vào thiết bị khác vì có khả năng sẽ mất dữ liệu khi Restore.

Sau cùng nếu đã thực hiện cả 2 cách trên nhưng vẫn không hiệu quả thì thay màn hình iPhone 7 chính là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên nếu không biết chỗ nào bán màn hình chính hãng. Hãy đến và mua màn hình iPhone 7 zin tại Tín Thành để được đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến với Tín Thành các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm với chất lượng linh kiện tại đây. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về màn hình iPhone 7 tại Tín Thành hãy gọi ngay hotline 0982.14.24.34 để được tư vấn.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các lỗi thường gặp và các cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị lỗi hiệu quả. Nếu những phương thức này hiệu quả hãy chia sẽ rộng rãi cho nhiều bạn biết nhé.