Còn có thể xem Netflix miễn phí giá rẻ không?

Thời gian vừa qua thì rất nhiều người dùng tại Việt Nam đã nói rằng họ không thể liên tục tạo tài khoản mới dùng thử 1 tháng miễn phí để xem phim và các chương trình trên Netflix miễn phí như trước, và họ phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

Nguyên nhân của tình trạng này là do nhiều người dùng đã trục lợi từ chương trình dùng thử 1 tháng miễn phí của Netflix. Chính vì thế mà Netflix đã chặn người dùng liên tục tạo tài khoản dùng thử miễn phí mới.

Cách xem phim và chương trình trên Netflix Free 100% hiệu quả: https://linhkiendtdd.vn/tin-tuc-tin-thanh/netflix-free-n1130

Chính vì thế nhiều người dùng đã nghĩ ra cách thay đổi địa chỉ IP sang Thổ Nhĩ Kỳ để tạo tài khoản Preminum với mức giá thấp hơn. Không chỉ người dùng ở Việt Nam mà nhiều diễn đàn trên khắp thế giới cũng hướng dẫn cách này. Theo thông tin tìm hiểu được thì mức giá Netflix ở Thổ Nhĩ Kỳ là rất rẻ.

Ở thời điểm hiện tại nếu các bạn có ý định dùng cách này để xem Netflix thì sẽ không thể nào được nữa. Vì từ ngày 21/4/2020 Netflix đã phát hiện ra tình trạng này. Và rất nhiều người dùng sau khi đăng nhập vào ứng dụng Netflix sẽ bị xuất hiện mã lỗi “M7111-1331 Error” cùng với dòng chữ “Tài khoản của bạn không thể dùng cho khu vực hiện tại”.

Không chỉ người dùng tại Việt Nam sử dụng VPN hoặc dùng địa chỉ IP Thổ Nhỹ Kỳ mà cả những người dùng ở Châu Âu, Mỹ sử dụng cách này cũng đã bị Netflix chặn tài khoản. Không chỉ vậy đối với những tài khoản chính chủ đã đăng ký tại Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng, và tại Mỹ, Châu Âu thì cũng không thể xem được các chương trình của thị trường Việt Nam.

Chính vì thế ở thời điểm hiện tại người dùng nên đăng ký tài khoản chính chủ và thanh toán bằng thẻ tín dụng thật. Còn với các tài khoản đã đăng ký qua VPN hoặc IP Thổ Nhĩ Kỳ đã và đang bị chặn hãy liên hệ với Netflix để được hỗ trợ chuyển đăng ký về thanh toàn về Việt Nam nhé.