Lại rò rỉ hình ảnh iPhone 7S và iPhone 8: Độc đáo và bất ngờ!

Lại tiếp tục “lộ” những hình ảnh được cho là của iPhone 7S và iPhone 8 sắp được Apple trình làng vào tháng 9 tới…

Hiện tại iPhone 7s, iPhone 8 đang là đề tài bàn luận “nóng hổi” trên các diễn đàn công nghệ hiện nay. Mặc dù Apple chưa công bố thông tin chính thức nào về siêu phẩm này nhưng đã có rất nhiều hình ảnh đang được “phát tán” nhanh chóng trên các trang công nghệ điện tử và được cho là hình ảnh chính xác của iPhone 7s, iPhone 8. Mời bạn đọc cùng theo dõi một vài  thông tin mới nhất về hai siêu phẩm này:

Không dừng lại ở những bản concept lung linh trước đây, một tài khoản Reddit đã đăng tải ảnh của panel mặt trước và sau của ba máy: iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus. iPhone 7s và 7s Plus có vẻ như vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng iPhone 7 hiện nay, trong khi đó thì iPhone 8 sẽ có thay đổi lớn ở thiết kế với màn hình viền mỏng, không có phím Home và camera kép phía sau chuyển sang dạng dọc.

ip7s

Hình ảnh mới nhất về bộ 3 iPhone 7s, iPhone 7s Plus, iPhone 8 đang “rò rỉ”

Trong trường hợp bạn chưa biết, một số thông tin rò rỉ gần đây phán đoán rằng iPhone 8 sẽ có màn hình tràn cạnh ở mặt trước, viền cạnh siêu mỏng. Cạnh dưới của máy là 2 dải loa ngoài cùng cổng lightning, không có jack tai nghe 3.5 mm. Phía cạnh trái là 3 nút thường thấy gồm nút tắt tiếng và 2 nút âm lượng, trong khi bên phải là nút nguồn, nút nguồn có vẻ lớn hơn so với các thế hệ iPhone trước. Tuy nhiên những tin đồn này vẫn chưa được kiểm chứng và còn nhiều tranh cãi trong việc xác định vị trí cảm biến vân tay.

ip pro

Concept iPhone theo những đồn đoán trước đó

Tuy nhiên nếu những dự đoán của tài khoản này là chính xác thì iPhone 8 sẽ không có vân tay ở phía sau, Apple đã vượt qua được rào cản công nghệ để tích hợp thành công vào mặt trước. Ngoài ra, máy sẽ có camera kép đặt dọc theo thân ở phía sau. Đèn flash sẽ được tích hợp chung vào cụm camera trong khi logo Apple vẫn ở vị trí cũ. Ở cạnh bên, nút nguồn được làm dài hơn.

cáe

Một hình ảnh khác về iPhone 8 đang bị “rò rỉ”

Nhìn chung iPhone đang được mong đợi sẽ là thiết kế đột phá, ấn tượng. Một thiết bị với màn hình chiếm phần lớn ở phía trước, thậm chí là tràn luôn lên phía trên, chỉ chừa chỗ cho camera trước cùng các cảm biến. Mặt sau là cụm camera kép cùng đèn Flash LED, camera kép được chuyển sang dạng dọc có lẽ là để tối ưu hoá trải nghiệm AR – đặc biệt là với bộ ARKit trên iOS 11 gần đây.

Hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào kiểm chứng tính xác thực về tin đồn iPhone 8 vì vậy người dùng vẫn có quyền mong đợi một siêu phẩm có cấu hình cao cấp và thiết kế đẹp vượt trội sắp được ra mắt trong tương lai. Mọi thông tin siêu phẩm này sẽ được 24hStore cập nhật liên tục vì vậy hãy theo dõi để nắm bắt tình hình mới nhất về iPhone 8.

>> iPhone 8 hiện nay giá bao nhiêu?

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn