Loạt ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ “mờ nhạt” và chỉ là bản nâng cấp “nhẹ” của iPhone 7?

Kích thước của iPhone 8 đã được thể hiện rõ qua loạt ảnh mới bì “rò rỉ” cách đây không lâu. Nhiều người dùng cho rằng, iPhone 8 chưa đủ điểm nhấn và còn khá mờ nhạt…

Từ sau thông tin iPhone 8 chính thức đưa vào sản  xuất, giới công nghệ liên tục xuất hiện thông tin về ngoại hình của siêu phẩm này. Mới đây xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc iPhone đặc biệt này hé lộ một số linh kiện cần phải được sản xuất bằng khung kim loại của chiếc smartphone này, và từ đây ta biết được rằng nó sẽ có kích thước chỉ ngang ngửa iPhone 4,7 inch dù có màn hình lớn hơn đáng kể.

khung

Thông tin này xuất phát từ những tấm hình được đăng tải lên trang mạng lớn nhất của Trung Quốc là Weibo. Theo đó cho thấy đây là khuôn kim loại được sử dụng để sản xuất số lượng lớn khung viền nhôm của iPhone 8 kèm theo nội dung: “Khung này đã vượt qua các bài thử nghiệm và sẽ được gửi cho Foxconn để đưa vào sản xuất. Tháng 9 sẽ đón nhận những chiếc iPhone 8 đầu tiên.”

khung1

Rất nhiều người dùng sau khi thấy những hình ảnh này đã đưa ra nhận xét rằng iPhone 8 thực sự chưa tạo được điểm nhấn và dường như còn quá “mờ nhạt” so với hầu hết những siêu phẩm mới ra mắt hiện nay. Người dùng vẫn đang chờ đợi một chiếc iPhone thế hệ mới với kích thước màn hình to hơn, “đuổi kịp” trào lưu của các smartphone màn hình rộng hiện nay, nhưng nếu hình ảnh này là thật thì iPhone 8 đã không làm được điều đó.

khung2

Nguồn tin này cũng hoàn toàn trùng hợp với các nhận đinh trước đó về số lượng và thời điểm ra mắt iPhone 8. Các nhà sản xuất linh kiện cho biết họ đã bắt đầu phân phối các bộ phận của iPhone 8, tuy nhiên phải tới tháng 9 thì chúng mới được lắp ráp thành sản phẩm.

khung3

Để đảm bảo iPhone 8 có thể đáp ứng tất nhu cầu cả người dùng, dây chuyền sản xuất sẽ được tăng năng suất sau khi iPhone được chính thức trình làng, và Apple có thể cho ra lò tới 80 triệu chiếc iPhone 8 ngay trong năm nay. Ít nhất thì đó là số tấm nền OLED mà Samsung đã ký kết hợp đồng sản xuất cho Apple trong 2017, theo các nguồn tin nội bộ tiết lộ.

ip0

Trên đây là những thông tin thú vị về iPhone 8 khi nào ra mắt thì người dùng vẫn có quyền mong đợi một siêu phẩm màn hình rộng, cấu hình mạnh mẽ với nhiều đột phá mạnh mẽ, 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về siêu phẩm iPhone 8.

>> iPhone 8 giá bao nhiêu, nên mua iPhone 8 ở đâu

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn