Kết hợp danh bạ với iCloud trên các sản phẩm Apple cực nhanh

Trong bài viết, mình sẽ hướng dẫn quý khách cách để có thể kết hợp danh bạ với iCloud trên iPhone, iPad hoặc Mac. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đồng bộ hóa sau này. Trong bài viết, mình sẽ hướng dẫn khách hàng cách để có thể kết hợp danh bạ với iCloud trên iPhone, iPad hay Mac. Điều này sẽ hỗ trợ bạn tương đối nhiều trong việc đồng bộ hóa sau này.

Kết hợp danh bạ với iCloud trên các sản phẩm Apple cực nhanh Hệ sinh thái của Apple có nghĩa là cầm nắm các dịch vụ như iCloud để đồng bộ hóa tin tức quan trọng từ thiết bị này sang thiết bị khác. Thực hiện theo các hướng dẫn ở phía dưới để tìm hiểu cách hợp nhất và nhập danh bạ của bạn lên iCloud.

Trên iPhone và iPad:

  • Đi mục Cài đặt hoặc chạm vào hình đại diện của các bạn tại trên với.
  • Chọn vào mục iCloud.
  • Chuyển đổi tùy chọn sao lưu Danh bạ thành bật.
  • Nếu được hỏi, hãy nhấn “Đồng ý” để hợp nhất danh bạ của các bạn.

Trên máy Mac:

  • Mở System Preferences và nhấp vào iCloud .
  • Nhấp vào tab phát triển rộng bên cạnh hoặc chọn Danh bạ.
  • Nếu được hỏi, bấm “Yes” để kết hợp danh bạ của bạn.

Hiện nay, nếu bạn nhận được một sảm phẩm mới, chẳng hạn như iPhone hoặc Mac mới, bạn có khả năng đăng nhập lại vào tài khoản iCloud của chính mình hoặc tất cả các liên hệ của các bạn sẽ được giữ nguyên. Hoặc có thể mọi sự biến đổi so với một liên hệ bạn phải thực hiện trên một thiết bị sẽ đồng bộ hóa với đều các thiết bị hỗ trợ iCloud khác của bạn.

Kết hợp danh bạ với iCloud trên các sản phẩm Apple cực nhanh -Hinh 2

Đều danh bạ của các bạn được lưu trữ trên iPhone và thông qua các dịch vụ khác giống như tài khoản Yahoo hay Google, giờ đây nó sẽ được đồng bộ hóa thông qua iCloud. Những điểm chú ý rằng việc đồng bộ hóa liên lạc iCloud trên iPhone của bạn sẽ kích hoạt lại nó trên Apple Watch đã ghép nối. Ở thời điểm này, không có cách nào để vô hiệu hóa đồng bộ danh bạ giữa iPhone và Apple Watch được ghép nối.

Danh bạ iCloud cũng có khả năng được xem trên iCloud.com trên web.