iPhone XI hé lộ thiết kế độc, lạ không thể tin nổi

Mới đây nhất, trên báo chí, mạng xã hội đã rò rỉ hình ảnh ốp lưng của chiếc iPhone XI. Từ đó, ta dễ dàng xác định được thiết kế của chiếc iPhone cao cấp sắp ra mắt tới đây của Apple.

iPhone XI sẽ được trang bị cụm camera siêu khủng hình vuông

Iphone Xi He Lo Thiet Ke Doc La Khong The Tin Noi 01

Theo như thường lệ, các nhà sản xuất phụ kiện điện thoại sẽ không sản xuất mặt hàng nào mà họ chưa biết thiết kế. Điều này chứng tỏ thiết kế của iPhone XI đã được xác nhận thông qua những chiếc ốp lưng được sản xuất. Theo đó, phiên bản iPhone mới này sẽ có cụm 3 camera siêu khủng gói gọn trong khung hình vuông thay vì xếp dọc hay ngang như những chiếc smartphone khác.

Iphone Xi He Lo Thiet Ke Doc La Khong The Tin Noi 02

Bên cạnh đó, ta cũng có thể dễ dàng nhận biết được thiết kế của chiếc iPhone XI với cụm camera hơi lồi so với những người tiền nhiệm. Đồng thời, nó sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.8 inch vừa tay.

Ngoài ra, trên tờ báo Slashleaks cũng đã chia sẻ loạt ảnh của chiếc iPhone XI Max với thiết kế cụm camera giống như iPhone XI. Và nó sẽ được tích hợp màn hình kích thước khủng 6.5 inch, điều này khiến cho cụm camera phía sau trông có vẻ gọn và nhìn đẹp mắt, cân đối.

Iphone Xi He Lo Thiet Ke Doc La Khong The Tin Noi 03

Thông tin về bộ 3 camera ra trên chiếc iPhone XI và iPhone XI Max: theo như những tin tức tiết lộ, cụm camera này sẽ được Apple nâng cấp đáng kể, kể cả ống kính chính cũng như ống kính góc rộng. Cũng dễ hiểu thôi, bởi lẽ trước đó, Huawei hay Xiaomi,..cũng đã trình diễn chiếc smartphone với camera vô đối, điều này tạo áp lực không hề nhỏ đối với Apple trong việc chạy đua về camera.

Với thiết kế có phần “lạ mắt” như vậy, vấn đề thẩm mỹ lại được đặt ra. Tuy nhiên, Apple cũng đã khắc phục nhược điểm này bằng việc phủ lên ống kính góc siêu rộng một lớp kính đặc biệt để phần nào đảm bảo về mặt thẩm mỹ.Đồng thời, camera selfie của iPhone XI cũng sẽ được phủ lớp phủ này để phần “tai thỏ” tiêu biến trong cảm nhận của người dùng

Về ngày ra mắt, dự kiến, phiên bản iPhone XI và iPhone Xr 2019 sẽ xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Rò rỉ render iPhone 2019, cụm camera lồi nhưng gọn