Cách cài đặt độ phân giải màn hình tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note8 mà không cần root

Nếu Các bạn đang có ý định thử nghiệm setting phân bố điểm ảnh màn hình điện thoại tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note8 mới của chính mình, Bạn là người may mắn. Các flagship mới của Samsung cung cấp một loạt các mẹo hay – từ các bộ tăng cường video tích hợp đến các cài đặt âm thanh ẩn. Bài viết hướng dẫn Các bạn cài đặt phân bố điểm ảnh màn hình tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note8 mà không cần root.

Cách đặt phân bố điểm ảnh màn hình điện thoại tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note8 mà không cần root

Galaxy S8 & Samsung Galaxy Note8 có một menu tiện lợi cho phép chúng ta đặt các mức giá trị DPI tùy chỉnh. Tính năng này cho phép Bạn có nhiều nội dung hơn trên màn hình cảm ứng của Các bạn. Không tương đồng setting hiển thị, nó không chỉ làm giảm kích thước phông chữ mà còn giảm kích cỡ tổng thể của các biểu tượng.

Tại đây, chúng tôi sẽ trình bày một hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi độ phân giải màn hình cảm ứng của Galaxy Note8 mà không cần root.

Bước 1: Kích hoạt tùy chọn nhà phát triển

Để bật tùy chọn Nhà phát triển ẩn, hãy đi tới cài đặt của Galaxy S8 hoặc Note8 & điều hướng đến Giới thiệu về Điện thoại> Thông tin phần mềm.

Tại đây, chạm vào tùy chọn Số xây dựng 7 lần cho đến khi Bạn thấy thông báo cho biết các tùy chọn Nhà phát triển đã được bật ở cuối màn hình.

Các tùy chọn nhà phát triển đơn bây giờ có thể được tìm thấy dưới cài đặt menu.

Bước 2: search chiều rộng tối thiểu

Khi tùy chọn Nhà phát triển đã được bật, hãy bấm vào đó và cuộn xuống cho đến khi Các bạn đạt được Chiều rộng min trong phần Vẽ . Hơn nữa, Bạn có thể search các thuật ngữ.

Chạm vào nó sẽ lấy DPI mặc định hoặc phân bố điểm ảnh màn hình của điện thoại của Các bạn. Vì cả Samsung Note8 và S8 đều có màn hình điện thoại lớn hơn, DPI cổ phiếu được đặt ở mức 411 và 360 tương ứng. Bây giờ, tất cả những gì Bạn cần làm là thay thế nó bằng một tầm giá trị mới.

Bước 3: Đặt lại tầm giá trị DPI

Như chúng tôi đã kể đến trước đó, DPI phải nằm trong khoảng từ 120 đến 640. Việc chọn mức giá trị DPI thấp hơn cho Note8 của Các bạn sẽ dẫn đến các biểu tượng lớn trong khi tăng nó sẽ tạo ra các biểu tượng nhỏ hơn.

Thử nghiệm với các giá trị DPI cho đến khi Bạn đi kèm với một mức giá trị, nằm hoàn hảo trên smartphone của Các bạn. Cách tuyệt vời nhất để đi đến phân bố điểm ảnh lý tưởng của Bạn là tăng / giảm giá trị theo bội số của 20-30.

mức giá trị DPI trên Samsung Galaxy Note8 của tôi được đặt thành 520. Kích cỡ phông chữ không nhỏ đến mức tôi phải nheo mắt để nhìn màn hình cảm ứng, đồng thời, tôi có khả năng điều chỉnh một số biểu tượng trên màn hình điện thoại chính.

Vấn đề duy nhất, mà Các bạn có thể có, là kích cỡ bàn phím sẽ giảm cùng với kích cỡ biểu tượng và khuôn khổ phông chữ. Chính vì vậy, cảm hứng là để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ba người.

TẬN DỤNG nhiều nhất Galaxy NOTE8 CỦA Bạn

Vì vậy, đây là cách Bạn có thể nhận được phân bố điểm ảnh màn hình cảm ứng tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note8 và Samsung Galaxy S8 mà không cần root.

Điều tốt nhất về tính năng này là những đổi thay có khả năng được nhìn thấy trong thời gian thực, không tương tự phương pháp ADB , cần khởi động lại mỗi khi Các bạn nhập số mới.

Trên đây là bài hướng dẫn Các bạn cách setting độ phân giải màn hình cảm ứng tùy chỉnh trên Samsung Galaxy Note8 mà không cần root. Hy vọng Các bạn sẽ thành công khi áp dụng cách làm trên. Nếu Bạn thấy hay hãy để lại ý kiến & chia sẻ cho những người Bạn của chính mình nhé.

Bài viết liên quan:

>>> 10 đặc điểm đáng quan tâm Samsung Note 8 của Samsung hơn hẳn iPhone X của Táo khuyết

>>> Quy trình khắc phục, thay thế màn hình cảm ứng Samsung Note 8 zin tại 24h

>>> Thay pin Samsung Note 8 chính hãng, ở đâu, lấy ngay, giá cạnh tranh tại TP HCM