iPhone X sẽ được Apple sửa miễn phí khi gặp vấn đề về màn hình cảm ứng

Iphone X Se Duoc Apple Sua Mien Phi Khi Gap Van De Ve Man Hinh Cam Ung 01

Theo như những thông báo mới nhất của Apple, hãng xác nhận một số sản phẩm iPhone X cũ gặp phải vấn đề về mô-đun, và sẽ được “nhà táo” sửa miễn phí trong thời gian tới.

1. Những biểu hiện về lỗi màn hình cảm ứng trên iPhone X

Lỗi về màn hình cảm ứng là điều cực kỳ khó chịu. Đặc biệt là chiếc smartphone cao cấp như iPhone X. Dưới đây chính là những biểu hiện của lỗi này, nếu như chiếc dế của bạn có dấu hiệu bên dưới thì hãy đem đến trung tâm bảo hành của Apple hoặc đại lý ủy quyền để kiểm tra quyền lợi bảo hành nhé:

  • Màn hình không phản hồi hoặc phản hồi không liên tục khi thực hiện thao tác
  • Màn hình phản hồi ngay cả khi không được chạm vào nó.

Iphone X Se Duoc Apple Sua Mien Phi Khi Gap Van De Ve Man Hinh Cam Ung 02

Nếu iPhone X của bạn bị một trong hai biểu hiện trên hoặc bị lỗi mà vẫn đủ điều kiện bảo hành, đến ngay các Đại lý hoặc Đại lý ủy quyền của Apple để được tư vấn sửa chữa miễn phí, bởi các đại lý đang triển khai chương trình này của Apple.

2. Cách thức thực hiện

Đầu tiên, bạn cần đến các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple để được kiểm tra và xác minh xem iPhone X của mình có đủ điều kiện hay không. Nếu bạn có vấn đề gì chưa rõ hay cần được hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple tại đây

Đặc biệt, trước khi thực hiện dịch vụ trên, bạn cần bảo đảm rằng chiếc smartphone của mình đã sao lưu sang iTunes hoặc iCloud nhé. Bạn có thể xem chi tiết tại đây (*).

Iphone X Se Duoc Apple Sua Mien Phi Khi Gap Van De Ve Man Hinh Cam Ung 03

Lưu ý thêm, nếu chiếc iPhone X của bạn có bất kỳ hư hỏng nào khác, ví dụ như màn hình cảm ứng bị nứt, khi đó, Apple sẽ tính thêm một khoản phí tùy theo mức độ hư hỏng của sản phẩm.

3. Một số thông tin cần biết

Phạm vi áp dụng: chỉ áp dụng cho iPhone X của Apple, bao gồm cả các sản phẩm iPhone X tại thị trường Việt Nam, hay hàng xách tay từ Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ.

Iphone X Se Duoc Apple Sua Mien Phi Khi Gap Van De Ve Man Hinh Cam Ung 04

Ngoài ra, nếu như trước đó chiếc iPhone X của bạn đã gặp vấn đề này và bạn đã tìm tới Apple hoặc các Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của “nhà táo” để sửa chữa, khi đó, bạn hãy liên hệ với Apple để yêu cầu bồi hoàn chi phí sửa chữa.

Thời gian áp dụng: Những chiếc iPhone X gặp vấn đề trong vòng 3 năm kể từ khi sản phẩm này đầu tiên được bán ra. Tức là, chương trình này sẽ được kéo dài đến tháng 10/2020.

Nguồn: Apple

Xem thêm: 

iPhone X bị vào nước khắc phục ra sao ?

iPhone X đứng đầu thế giới về sản lượng bán ra năm 2018