iPhone X có sẵn thư mục “ảnh nóng” cực sexy

iPhone X có sẵn thư mục “ảnh nóng” cực sexy ngay trong thư mục mặc định của máy đang là tin tức được tìm kiếm nhiều nhất vào lúc này.

iPhone X có sẵn thư mục “ảnh nóng” cực sexy

iPhone X trong những ngày đầu tháng 11 này đang là chiếc smartphone “hot” nhất trên thế giới. Có quá nhiều điều tuyệt vời tụ hội trên chiếc điện thoại này, từ danh tiếng là siêu phẩm được ra đời nhân kỷ niệm 10 năm sinh nhật dòng iPhone cho đến vô vàn những tính năng hiện đại “độc nhất vô nhị” được tích hợp sẵn như Face ID, Animoji,…., tất cả đã tạo nên một sức quyến rũ rất riêng dành cho iPhone X.

Iphone X Co San Thu Muc Anh Nong Cuc Sexy 01

Không dừng lại ở đó, mới đây các iFan vừa phát hiện ra một tính năng “có một không hai” tồn tại sẵn trên siêu phẩm này, đó là việc iPhone X có sẵn thư mục “ảnh nóng” cực sexy tồn tại sẵn trong thư mục mặc định. Ngay lập tức, tính năng này đã cuốn hút rất nhiều iFan và tạo nên một “cơn sốt” không hề nhẹ trong những ngày qua!

Khi bạn vào ứng dụng ảnh trên iPhone và nhập từ khóa “brassiere” (áo ngực), thư mục “sexy” này sẽ lập tức hiện ra. Đây chính là nơi lưu trữ những bức ảnh nóng bỏng (ở nhiều cấp độ khác nhau) mà bạn đã từng chụp lại, tải về, nhận được hoặc gửi đi. Thực ra, những tấm hình “hấp dẫn” trên được trích rút ra từ tài khoản của chính bạn. Mà thực ra thì ai trong chúng ta chẳng có lúc “lỡ lầm” chụp lại, tải về, nhận được hoặc gửi đi những tấm ảnh nóng cơ chứ!

iphone x co san thu muc anh nong cuc sexy 1

Rất nhiều người đã thử nghiệm tính năng trên và kết quả họ nhận được khá thú vị: rất nhiều ảnh quần áo lót, áo tắm cùng vô số loạt ảnh nhạy cảm khác. Điều này khiến họ cảm thấy bất ngờ và kinh ngạc khi phát hiện ra Apple đã “lén lút” (hay “vô tình”) tập hợp lại những bức ảnh riêng tư của họ.

Iphone X Co San Thu Muc Anh Nong Cuc Sexy 02

>> Apple sắp xuất xưởng iPhone X, giá thành ở Việt Nam cụ thể ra sao?

Trên thực tế, tính năng này đã tồn tại được hơn một năm, chỉ là bây giờ nó mới được đưa ra ánh sáng và làm cho những người “không biết” như chúng ta “phát cuồng” lên mà thôi. Ngoài ra, từ khóa “brassiere” cùng với “girdle” hay “corset” (đều có nghĩa là áo nịt) đều thuộc danh sách các danh mục tìm kiếm trên Medium nhằm giúp ứng dụng Photos của iPhone có thể phân loại được các bức ảnh của bạn. Tuy nhiên, danh sách từ khóa đó lại không có “underwear” (quần áo lót), chứng tỏ đội ngũ lập trình ứng dụng này muốn phân loại ảnh một cách chi tiết nhất cả thể.

Bên cạnh đó, mặc dù từ khóa là “áo ngực” nhưng các thuật toán có vẻ nhắm vào phần da của bạn nhiều hơn là những gì bạn đang mặc. Ví dụ, dù bạn không đưa ra hình ảnh cụ thể của chiếc áo lót nhưng lại chụp lại một phần ngực của mình, tính năng này sẽ lập tức xếp những bức ảnh đó vào phần “brassiere”.

Iphone X Co San Thu Muc Anh Nong Cuc Sexy 03
Hình thế này thì không biết Apple sẽ sắp xếp vào mục nào nữa?

Đây có lẽ là một bước đi không thận trọng của Apple. Công nghệ AI của họ đã được “học” để ghi nhớ những vùng da xung quanh ngực thay vì những hình ảnh thực của bộ áo lót. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc những bức ảnh nhạy cảm của mình bị tuyên truyền. Quá trình này không hề liên kết với iCloud và chỉ diễn ra bên trong thiết bị mà bạn đang sử dụng mà thôi.