Đánh giá iOS 11.1, phiên bản hệ điều hành hoàn hảo nhất hiện nay của Apple?

Hãy cùng đánh giá iOS 11.1, phiên bản hệ điều hành hoàn hảo nhất hiện nay của Apple xem rằng chất lượng của nó đã thực sự hoàn hảo như lời nói hay chỉ là “hữu danh vô thực” nhé!

Đánh giá iOS 11.1

Như vậy, sau bao nhiêu công sức lao tâm khổ tứ, đêm quên ăn ngày quên ngủ, mòn mỏi nghiên cứu thì cuối cùng Apple đã tung ra phiên bản hoàn chỉnh iOS 11.1, hệ điều hành hoàn hảo nhất hiện nay của Apple. Và gần như ngay lập tức, bằng những trải nghiệm chân thực nhất, chúng tôi đã rút ra được những đánh giá iOS 11.1 sau đây:

Danh Gia Ios 11 1 Phien Ban He Dieu Hanh Hoan Hao Nhat Hien Nay Cua Apple 01

Cải thiện về mặt hiệu suất và pin

Nếu như iOS 11.0.3 thèm pin như Dracula “khát máu” thì với bản cập nhật iOS 11.1 này thì chiếc iPhone của bạn khi sử dụng sẽ đỡ hao pin hơn. Hơn nữa, khi sử dụng thì máy chạy mượt mà và đỡ nóng hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

3D Touch đã quay trở lại

3D Touch, tính năng quen thuộc đối với tất cả người dùng iPhone bỗng một ngày đẹp trời đã “mất tích” trên những phiên bản iOS trước đó.

Thế nhưng, với bản cập nhật iOS lần này, 3D touch đã quay trở lại và lợi hại như xưa. Các thao tác giữ, mở đa nhiệm, con trỏ bàn phím,… đều hoạt động rất tốt.

>> iPhone X chất lượng thế nào, mức giá có phù hợp với đa số người dùng Việt Nam

Thêm tính năng mới cho Assistive Touch

Với những người đã quen dùng Assistive Touch thì bản cập nhật iOS 11.1 sẽ mang tới một số tính năng thú vị hơn nữa dành cho iFan, giúp phím Home ảo giờ sẽ hoạt động giống như phím Home thật.

Bạn có thể tùy biến thao tác trên Assistive Touch theo phong cách sử dụng của riêng mình. Ví dụ trong hình: lựa chọn như 1 lần để về màn hình chính, chạm 2 lần để mở đa nhiệm cho giống với thao tác trên nút Home.

Danh Gia Ios 11 1 Phien Ban He Dieu Hanh Hoan Hao Nhat Hien Nay Cua Apple 03

 

Điều thú vị hơn là menu của Assistive Touch sẽ hiện ra ngay tại nơi bạn đặt chứ không còn mặc định hiện lên ở giữa màn hình nữa.

Danh Gia Ios 11 1 Phien Ban He Dieu Hanh Hoan Hao Nhat Hien Nay Cua Apple 04

Một số thay đổi đáng chú ý khác trên phiên bản iOS 11.1

  • Giới thiệu hơn 70 emoji mới.
  • Cải thiện hiệu suất hình ảnh (Cho phép chuyển hình ảnh mượt và hình rõ nét hơn).
  • Sửa lỗi Wifi KRACK.

Danh Gia Ios 11 1 Phien Ban He Dieu Hanh Hoan Hao Nhat Hien Nay Cua Apple 06

Vừa rồi là những đánh giá sơ bộ của người viết về những tính năng và thay đổi trên iOS 11.1, còn bạn đang có cảm tưởng và suy nghĩ gì sau hai ngày trải nghiệm. Hãy cùng nhau thảo luận vấn đề này bằng cách comment dưới bài viết nhé!