iPhone cũ xách tay tràn về Việt Nam với giá cực rẻ

iPhone cũ xách tay tràn về Việt Nam với giá cực rẻ

Trong khoảng một năm trở lại đây, iPhone cũ hiện là thị trường sôi động trên nhóm xách tay. Nhiều lô hàng cũ, khóa mạng với mức giá rẻ được bán với dạng hàng trôi bảo hành, hàng likenew 99% . Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo, Việt Nam đang là điểm đến của iPhone “rác”, kém chất lượng.

Giá iPhone cũ tại Việt Nam nhanh mất giá

iPhone 5 xách tay 16 GB có giá khoảng triệu đồng tại Việt Nam,Cách đây 1 năm trước giá mua iPhone 6s chính hãng  là 16,5 triệu đồng. Một năm sau, giá bán lại của máy ở mức hơn 7 triệu đồng.Cuối năm ngoái, giá iPhone 6  xách tay được bán phổ biến mức 17 triệu đồng. Giá iPhone 6 hiện nay bản mới còn 14,7 triệu, bản cũ khoảng 12 triệu đồng. Như vậy, người dùng mất mỗi tháng gần 1 triệu đồng khi sử dụng iPhone 6 trong nửa năm.Một trong những lý do nhiều người dùng chọn mua iPhone là vì máy đỡ mất giá hơn so với điện thoại Android. Tuy nhiên, hiện nay  di động Apple cũng trượt giá tương đương máy chạy nền tảng Google.

iPhone cũ xách tay

Sự xuất hiện ồ ạt của iPhone cũ giá rẻ khiến giá iPhone ngày càng mất giá

Sự xuất hiện ồ ạt của iPhone qua sử dụng, các sản phẩm này phần nhiều là máy “dựng”, chất lượng không cao nhưng giá bán rẻ. Chỉ cần 5,5 triệu đồng, người dùng đã có thể mua iPhone 5s khóa mạng, qua sử dụng đây cũng chính là nguyên nhân chính của việc máy nhanh mất giá.

Một nguyên nhân nữa khiến giá iPhone trôi nổi ngoài thị trường hiện khá rẻ. Người dùng iPhone muốn bán lại máy, họ buộc phải chạy theo hàng này. Một chiếc iPhone 5s chính hãng, còn bảo hành khi bán lại không thể chào giá cao quá 200.000 đến 400.000 đồng so với mức ‘sàn’ của máy cũ trên thị trường. An h Minh – một người có thâm niên kinh doanh iPhone cho biết  “Cạnh tranh quyết liệt khiến giá sản phẩm hạ từng ngày, thậm chí từng giờ” Sắm iPhone hiện dễ như mua rau. Người dùng có tầm tiền nào, cửa hàng cũng có model đáp ứng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn