Nhu cầu người mua iPhone 6 càng tăng cao khi giá iPhone 6 giảm nhẹ trong tuần qua

Giá iPhone 6 mới xách tay chính hãng từ Apple

Khi iPhone 6s và 6s Plus ra đời thì kèm theo đó là giá các dòng iPhone cũ hay những mẫu model cũ sẽ giảm và đây cũng chính là thời điểm người tiêu dùng quan tâm đến giá iPhone model cũ.

Chiếc điện thoại iPhone 6 được ra mắt vào cuối năm 2014, cho tới nay thì sản phẩm này cũng được bày bán trên thị trường được khá lâu. Và sau khi chiếc iPhone 6 được hãng Apple giới thiệu tới người dùng được một năm thì cho đến năm 2015 hãng tiếp tục giới thiệu tới người dùng sản phẩm mới là iPhone 6s. Tuy thời gian xuất hiện iPhone 6 và iPhone 6 Plus  cũng khá lâu nhưng cả hai chiếc điện thoại này đều được người dùng quan tâm trong thời điểm hiện tại.

Với nhiều người có thu nhập thấp và yêu thích công nghệ của Apple họ luôn muốn trang bị cho mình một sản phẩm với mẫu cũ khi mà mẫu mới được ra mắt. Khi chiếc điện thoại iPhone 6s ra đời, thì đã có rất nhiều người chọn mua chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Là mẫu cũ nhưng cả hai sản phẩm này không phải là mẫu lỗi thời. Cho tới nay giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus  vẫn “nóng” hơn bao giờ hết.

giá bán iPhone 6 xách tay chính hãng lock 16gb 64gb 128 gb

Giá bán  iPhone 6 xách tay chính hãng lock 16gb 64gb 128 gb mới hiện tại bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều phiên bản  từ xách tay, lock , cho tới chính hãng cho chiếc điện thoại iPhone 6 và giá bán iPhone 6 mới cho những phiên bản này cũng có sự chênh lệch khá lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem giá bán iPhone 6 xách tay chính hãng lock 16gb 64gb 128 gb tại thời điểm hiên nay là bao nhiêu nhé.

• Giá bán iPhone 6 bản Lock mới: chiếc điện thoại iPhone 6bản Lock hiện nay có giá bán trên thị trường khoảng 10 triệu đồng. Đây cũng là một mức giá được cho là khá mềm cho những ai có thu nhập thấp thì vẫn có cơ hội sở hữu mẫu điện thoại này. Như bạn đã biết với phiên bản Lock thì người dùng cũng phải mất thêm một khoản chi phí cho việc Unlock chiếc điện thoại này mới có thẻ sử dụng được nhiều loại sim khác nhau.

• Giá bán iPhone 6 xách tay chính hãng mới : hiện nay chiếc điện thoại iPhone 6 xách tay có giá bán cũng rất cao, trên 12 triệu đồng. Với những ai thích sử dụng chiếc điện thoại xách tay trực tiếp từ nước ngoài thì đây cũng là một sự lựa chọn cho họ.

• Giá bán iPhone 6 chính hãng: giá iPhone 6 chính hãng với giá khoảng 17 triệu đồng. Ưu điểm của phiên bản này là bạn có thể dùng được mọi loại sim mà không cần phải can thiệp bất kỳ một phương pháp nào. Còn nhược điểm thì giá bán cho iPhone 5S chính hãng cũng khá cao so với bản Lock.

24H STORE Địa Điểm Đầu Tiên Tại Việt Nam Bảo Hành 12 Tháng 1 đổi 1 Dành Cho Máy Likenew

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn