Giá iPhone 6s giảm – người tiêu dùng Việt thờ ơ trước iPhone mới

Giá bán iPhone 6s giảm – iPhone ngày càng nhanh mất giá ở Việt Nam

Khác với những đồn đại về việc giá iPhone 6s lên cao khi về Việt Nam thì ngày hôm nay giá bán iPhone 6s  không cao mà nó đang dần ổn định. Năm ngoái khi iPhone 6 mới bán ra, lượng người dùng đến mua sắm và hỏi thông tin rất nhiều và đặc biệt là về giá . Nhưng ở năm nay, lượng quan tâm đến iPhone 6S đã giảm đi đáng kể và nhu cầu đổi mới ở những ngày đầu tiên ít đi rất nhiều, một chủ cửa hàng xách tay nổi tiếng tai thành phố Hồ Chí Minh cho hay đa phần người mua chỉ đến để trải nghiệm và hỏi giá iPhone 6s giá bao nhiêu thôi .

giá bán iPhone 6s

Ngay tại thị trường Singapore, trong những ngày đầu tiên giá máy cũng liên tục giảm. Đáng chú ý các cửa hàng bán iPhone 6s đưa ra mức niêm yết giá còn rẻ hơn đôi chút so với giá mà Apple đã công bố trên website. Tuy nhiên, lượng quan tâm không lớn và cho thấy phiên bản mới đang dần mất sức hút tại khá nhiều thị trường.

Giá iPhone 6s màu vàng hồng rose gold xách tay hiện giờ chỉ bán ở mức 20,5 triệu đồng, rẻ hơn cả chục triệu đồng so với  lúc mới về nhưng chẳng được quan tâm nhiều. Có thể giá iPhone 6s xách tay  còn giảm nữa trong các ngày tiếp theo, đặc biệt là các màu sắc vàng, trắng hay xám.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn