iPhone 8 chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 9, giá khởi điểm 1.100 USD

Nếu bạn đang chờ đợi siêu phẩm iPhone 8 thì đây là một tin vui vì ngày 6 tháng 9 này siêu phẩm iPhone 8 sẽ chính thức được ra mắt và bán với  giá khởi điểm là 1.100 USD…

Hiện tại đã rất gần đến ngày ra mắt iPhone 8, chiếc iPhone kỷ niệm  10 năm ngày Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên, nhưng không vì thế mà những tin đồn về siêu phẩm này có dấu hiệu giảm nhiệt. Mới đây nhất rất nhiều người dùng đang rất phấn khởi với thông tin về giá bán và ngày chính thức ra mắt iPhone 8 vào tháng 9 sắp tới. Cụ thể về vấn đề này ra sao, mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết dưới đây:

Theo tin  tức từ một trong công nghệ nổi tiếng có tên Phonerena cho biết rất có thể iPhone 8 sẽ được ra mắt cùng bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus vào tháng 9 năm nay, giống như lịch trình mà công ty từng thực hiện trong thời gian qua.

ipt7

Cụ thể hơn trang này cho biết những thông tin gần đây cho biết iPhone 8 mới sẽ đi kèm màn hình OLED lớn với tỷ lệ khung hình mới trong phần thân nhỏ hơn. Nó có thiết kế mới với kính ở mặt sau và mặt trước, kết hợp khung kim loại cũng như công nghệ quét khuôn mặt 3D mới có thể thay thế hoặc tăng cường sức mạnh cho máy quét vân tay Touch ID hiện tại.

Với các tính năng mạnh mẽ trên iPhone 8, điện thoại có thể được chào bán với mức giá không hề rẻ. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến giá bán được xác nhận nhưng một báo cáo gần đây nói rằng sản phẩm sẽ có giá khởi điểm khoảng 1.100 USD. Mức giá này đã được các chuyên gia công nghệ dự đoán theo sự nghiên cứu từ giá bán của những siêu phẩm đi trước. Bạn có thể quan sát bảng giá dưới đây:

bảng-giá

>> Đã có giá bán chính thức của iPhone 8

Lưu ý: Tất cả những con số nói trên là giá bán dự kiến dành cho loạt iPhone mới. Chúng dựa trên lịch sử giá bán mà Apple áp dụng cho iPhone cũng như các tin đồn gần đây về 3 thành viên iPhone mới.

Thời điểm phát hành iPhone 8 cũng là đặc điểm nhiều người quan tâm.  Trong khi Samsung đang gấp rút ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23.8, thì Apple có thể tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone mới vào ngày 6.9 trước khi bán sản phẩm bắt đầu từ ngày 15.9 hoặc 22.9. Danh sách cụ thể bạn có thể theo dõi ở bảng dưới đây:

phát-hành

Những thông tin trên phần nào đã cho người dùng cái nhìn tổng quát hơn về mức giá cũng như ngày ra mắt iPhone 8. Hiện tại phía Apple vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về nguồn tin này, vì vậy chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến khi iPhone 8 xuất hiện mới có thể xác thực vấn đề này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn đọc những tin tức mới và hấp dẫn nhất về iPhone 8, hãy liên tục theo dõi để cập nhật giá bán và để trở thành một trong những người sở hữu iPhone 8 sớm nhất nhé!

     24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn