Foxconn công bố thiết kế cuối cùng của iPhone 8, giá bán 1200 USD cho bản 128GB

Cuối cùng hình ảnh về chiếc iPhone 8 “huyền thoại” đã xuất hiện rõ nét, chính xác thông qua concept đến từ nhà sản xuất uy tín Foxconn…

Tuy chưa được chính thức trình làng nhưng hiện tại người dùng đã có thể chiêm ngưỡng concept siêu đẹp của iPhone 8 đến từ đối tác sản xuất uy tín của Apple- Foxconn tiết lộ. Đây được cho là phiên bản cuối cùng của iPhone 8 với giá bán khoảng 1200 USD.

iPhone 8 là một trong những chiếc smartphone có độ “phủ sóng” mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu đúng với dự đoán, iPhone 8 sẽ được ra mắt trong tháng 9 sắp tới nhưng không vì thế mà tin đồn về siêu phẩm này có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây concept cuối cùng về iPhone 8 đã được công bố, không giống với những công báo trước đây, hình ảnh lần này do chính Foxconn, những người liên quan trực tiếp đến việc sản xuất iPhone 8 cho biết. Những nguồn tin này chia sẻ với Nodus, một công ty làm bao da cao cấp cho iPhone và được tạp chí Forbes đăng tải. Người ta tin rằng đây là thiết kế cuối cùng mà Apple lựa chọn cho iPhone 8.

iphone-8

Thông qua những hình ảnh và thông tin về iPhone 8 được Foxconn tiết lộ gần đây cho chúng ta biết được khá nhiều thông tin bổ ích, cụ thể là:

  • iPhone 8 sẽ không sử dụng mặt kính cong như Samsung S8, hãng vẫn dùng kính phẳng với các mép 2.5D. Dù vậy, Apple đã giảm viền xuống chỉ còn 4mm, giúp máy gọn gàng hơn rất nhiều so với iPhone hiện tại.
  • Sẽ không có bất kỳ cổng 3.5mm nào trên iPhone 8, điều gây rất nhiều tranh cãi trong năm qua.
  • Pin của iPhone 8 mới cũng sẽ lâu hơn nhờ vào thiết kế kiểu chữ L thanh vì một thanh dài như bao năm qua.

ip83

Người dùng cũng đang mong chờ được biết về cấu hình, hiệu năng của iPhone 8 nhưng rất tiếc là những bức hình này không gợi mở bất cứ điều gì, kể cả thông tin về cảm biến vân tay hay mặt sau của máy đều không được tiết lộ. Có vẻ như Apple đã làm nút nguồn của máy lớn hơn để tích hợp cảm biến vân tay trong trường hợp không thành công với màn hình. Apple từng nộp bằng sáng chế về cảm biến vân tay với nút nguồn nên việc này không thể không xảy ra.

ip81

Foxconn cũng không bỏ qua thông tin về giá của iPhone 8, hãng cho biết đây sẽ là chiếc iPhone mắc nhất trong lịch sử của Apple từ trước đến nay, giá của siêu phẩm này có thể lên đến 1100- 1200 USD cho bản 128 GB. Tuy nhiên giá bán này khi về tới Việt Nam được dự đoán sẽ tăng lên khoảng 200-300 USD, tệ hơn nữa là một số công ty sẽ không có đủ hàng để cung ứng. Vì vậy nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 8, hãy nhanh tay đến 24hStore để mua hàng xách tay chất lượng, giá tốt nhất.

ip93

Concept cuối cùng của iPhone 8

ip83

Concept cuối cùng của iPhone 8

Trên đây là những thông tin iPhone 8 do 24hStore tổng hợp, hiện tại chúng ta vẫn chưa thể khẳng định điều gì và phải tiếp tục chờ đợi đến khi siêu phẩm này chính thức được trình làng. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin hấp dẫn về iPhone 8, hãy liên tục theo dõi chúng tôi để cập nhất liên tục thời gian, giá bán iPhone 8 nhé!

>> Giá bán chính thức iPhone 8

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn