iPhone 7 bị lỗi pin, làm sao kiểm tra và khắc phục lỗi?

Là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của Apple, iPhone 7 không chỉ cho người dùng cái nhìn mới về thiết kế, cấu hình,… mà còn là trải nghiệm mới trên những tính năng khác lạ có trên siêu phẩm mới này.

3-1476524934072

Thông tin từ Bệnh viện Điện thoại 24h cho biết, iPhone 7 bị mắc lỗi sau khi được sử dụng trong thời gian vừa qua. Cụ thể là iPhone 7 bị lỗi pin, có thể là do người dùng không biết cách bảo quản hay sử dụng thiết bị đúng cách.

Dấu hiệu nhận biết iPhone 7 lỗi pin 

Để nhận biết iPhone 7 lỗi hao pin, bạn kiểm tra xem quá trình sử dụng chiếc điện thoại này có hiện tượng nóng dần khi chỉ mới bắt đầu hoạt động trong thời gian ngắn hay không, hoặc thiết bị đang sử dụng được một lúc màn hình có hiện tượng bị giật lag và phần trăm pin tuột khá nhanh về mức 1% và tự động tắt nguồn, đó chắc chắn là những hiện tượng iPhone 7 bị lỗi pin.

sac-6-plus

Nguyên nhân iPhone 7 lỗi pin

  • Do phần mềm trong máy không tương thích với hệ điều hành sẽ gây ra hiện tượng xung đột phần mềm và dẫn đến iPhone 7 lỗi hao pin.
  • Do máy có nhiều nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến pin iPhone 7 bị tiêu hao pin nhanh, trong khi đó máy phải làm việc với cường độ cao hơn cũng sẽ dẫn đến tình trạng máy hao pin, dẫn đến bị lỗi pin hay hỏng pin.
  • Có thể là lỗi pin do nhà sản xuất, dù tỷ lệ phần trăm xảy ra rất ít nhưng chúng ta cũng không thể loại trừ. Vì trường hợp này đã từng xảy ra trên các dòng điện thoại thông minh khác.

Cách khắc phục tình trạng iPhone 7 lỗi hao pin

Bước 1: Chọn Cài đặt (Settings)

cach-khac-phuc-cac-loi-tren-dien-thoai-iphone-7-1

Bước 2: Chọn Pin (Battery)

cach-khac-phuc-cac-loi-tren-dien-thoai-iphone-7-5

Bước 3: Chọn Chế độ Nguồn điện Thấp (Low battery mode)

cach-khac-phuc-cac-loi-tren-dien-thoai-iphone-7-6

Lời khuyên cho bạn là bạn nên xoá hết các ứng dụng chạy ngầm, không cần thiết hoặc làm hao pin iPhone 7 để cải thiện tình trạng pin trên máy.

Trường hợp nếu pin iPhone 7 bị lỗi do phần cứng thì cách tốt nhất bạn nên mang máy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được kiểm tra, tư vấn và sửa chữa tốt nhất nhé!

Tham khảo: Thay pin iPhone 7 lấy liền bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.