Hướng dẫn chặn số điện thoại rác trên iPhone

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi nhiều số điện thoại lạ trên iPhone như lời mời chào mua bảo hiểm, bất động sản hay SIM số đẹp. Giờ đây bạn có thể dùng các ứng dụng để truy tìm danh tính và ngăn chặn những số điện thoại rác đó trên iPhone.

iPhone

iPhone có sẵn tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn rác, tuy nhiên hiệu quả không cao và bạn phải thiết lập từng bước theo cách thủ công. Để khắc phục hạn chế trên, bạn có thể cài đặt ứng dụng Hiya Caller ID and Block tại đây để truy tìm và khắc phục sự làm phiền này.

Sau khi tải ứng dụng về bạn nhập số điện thoại đang sử dụng để tiến hành đăng nhập, sau đó làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để kích hoạt ứng dụng.

Để tìm kiếm danh tính của một người bất kỳ, hãy chuyển sang mục Identify, nhập số điện thoại cần tìm vào khung trống phía trên, lập tức ứng dụng sẽ trả về kết quả và các thông tin liên quan. Bạn phải thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu thông qua mục Protect. Nếu muốn chặn các số điện thoại quấy rối, bạn chỉ cần chuyển sang mục Block, nhấn vào biểu tượng dấu cộng và chọn số từ danh bạ hoặc nhập ngẫu nhiên. Kể từ lúc này, mỗi khi có cuộc gọi đến, Hiya sẽ hiển thị cảnh báo để bạn biết đâu là đầu số lừa đảo, spam…

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thêm ứng dụng TrueCaller cho smartphone tại địa chỉ www.truecaller.com, tương thích với các thiết bị Android và iOS. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ lên đến hơn 3 tỉ số điện thoại, TrueCaller sẽ tự động xác định các cuộc gọi spam và cho bạn biết danh tính của người đang gọi dù họ chưa có trong danh bạ.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn