Đây chính là lý do hàng nghìn người đang cập nhật iOS 10.3!

Sau 2 tháng thử nghiệm, hôm nay Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.3 bản chính thức, bạn có thể cập nhật trực tiếp thông qua OTA ngay từ bây giờ cho iPhone.

iOS 10.3

iOS 10.3 chính thức phát hành cho iPhone và iPad

Đây là tin vui cho những ai đang sử dụng iPhone và thiết bị iOS của Apple từ iPhone đến iPad và iPod. Tại Việt Nam, phiên bản iOS 10.3 có dung lượng 600MP, do đó bạn đã có thể truy cập Wifi ổn định. Bạn nên duy trì khoảng 50% dung lượng pin để kiểm và cập nhật tải về iOS 10.3 nhé!

iOS 10.3

iOS 10.3 có gì mới?

Apple cho biết, bản cập nhật iOS 10.3 có nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn cho người tha hồ trải nghiệm bao gồm khả năng định vị AirPods bằng Tìm iPhone và nhiều cách khác để sử dụng Siri với các ứng dụng thanh toán, đặt chuyến xe và ứng dụng của nhà sản xuất ô tô.

iOS 10.3

Đối với Find My AirPods trên iOS 10.3,  tính năng này có thể giúp bạn tìm kiếm cặp tai nghe không dây của mình, tính năng này được tích hợp trên Find My iPhone luôn. Nếu bạn sử dụng Podcast trên iTunes thì bây giờ bạn có thể thêm widget để gắn nó lên trung tâm thông báo.

Bên cạnh đó, tại Settings iOS 10.3 đã cập nhật thêm một mục mới giúp bạn theo dõi hình ảnh thông tin cá nhân quan trọng như AppleIS, thông tin thanh toán iCloud và iTunes, cài đặt App Store, chạy tính năng Fmaily để chia sẻ nội dung với gia đình và xem tất cả các thiết bị Apple có đăng nhập Apple ID của bạn.

Một thay đổi không kém phần quan trọng khác trên iOS 10.3 là nó có thể chuyển các file từ định dạng file sytem mới Apple File System (APFS) thay thế bằng định dạng HFS+ cũ trên iOS 10.2 trở về trước. APFS được tối ưu cho SSD và ổ lưu trữ thể rắn, phù hợp với các thiết bị di động hiện đại. APFS cho phép copy file mà không làm tốn thêm dung lượng và hỗ trợ tính năng snapshot lại phiên bản file rồi quay trở lại sau đó, hoặc tạo các phân vùng không cần liên tiếp. Đồng thời, APFS cũng tăng tính linh hoạt để Apple có thể thêm chức năng mới bất kì khi nào họ muốn mà không phải chạy áp dụng lại cho tất cả các file đang có trong ổ.

Ngoài ra, iOS 10.3 còn có những cải tiến và sửa lỗi khác, điền hình như:

  • Chế độ xem hợp nhất mới cho thông tin tài khoản Apple ID, cài đặt và thiết bị của bạn trong Cài đặt.
  • Thời tiết hàng giờ trong Bản đồ, sử dụng cho 3D Touch, nhiệt độ hiện tại được hiển thị.
  • Hỗ trợ tìm kiếm chỗ đã để ô tô trong Bản đồ.
  • Lịch bổ sung khả năng xóa lời mời không mong muốn và báo cáo là thư rác.
  • Hỗ trợ ứng dụng Nhà để kích hoạt các phụ kiện có công tắc và nút bấm.
  • Cải thiện độ ổn định của VoiceOver cho Điện thoại, Safari và Mail…

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iOS 10.3

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn