Hướng dẫn cài đặt iOS 11.1 beta 5, bản cập nhật cuối tháng 10 của Apple

Sau khi có những thông tin hệ điều hành iOS 11 liên tục mắc lỗi khiến người dùng phàn nàn, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 11.1 beta 5 để fix hoàn toàn những lỗi trên. Sau đây là Hướng dẫn cài đặt iOS 11.1 beta 5 nhằm giúp người dùng có được những đánh giá mới về phiên bản hệ điều hành lần này của Apple.

Hướng dẫn cài đặt iOS 11.1 beta 5, bản cập nhật cuối tháng 10 của Apple

Rạng sáng nay, Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS 11.1 beta 5 dành cho lập trình viên và người dùng đăng ký trải nghiệm. Bản update tập trung sửa những lỗi vẫn còn tồn đọng trước đó trên các phiên bản tiền nhiệm và cải thiện hiệu năng xử lý. Hiện vẫn chưa có thông tin về những tính năng mới được thêm vào trên phiên bản lần này.

Huong Dan Cai Dat Ios 11 1 Beta 5 Ban Cap Nhat Cuoi Thang 10 Cua Apple 02

>> Hướng dẫn sử dụng những tính năng tuyệt vời trên iOS 11 mà không phải người dùng nào cũng biết

Trước đó, tưởng chừng như iOS 11.1 beta 4 là bản cập nhật cuối cùng trước khi tung ra phiên bản chính thức, nhưng Apple đã tung ra bản beta mới với mã hiệu 15B93. Theo các lập trình viên, các ứng dụng hệ thống bên trong bản firmware đã được update thay đổi số hiệu. Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành tvOS 11.1 beta 4 (Apple TV) và macOS 10.13.1 beta 4 (Mac, MacBook) cho người dùng tải về thông qua chương trình beta.

Sau đây là chi tiết việc Hướng dẫn cài đặt iOS 11.1 beta 5:

  1. Nếu bạn đang sử dụng chương trình beta của Apple thì việc update vô cùng đơn giản:
  • Truy cập vào Cài đặtCài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.Huong Dan Cai Dat Ios 11 1 Beta 5 Ban Cap Nhat Cuoi Thang 10 Cua Apple 01
  1. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở phiên bản iOS 11 chính thức và muốn nâng cấp iOS 11.1 beta 5 thì có thể tham khảo hướng dẫn sau:
  • Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone và tải về tập tin iOS 11.1 beta 5 hoặc link dự phòng sau đây.
  • Mở file vừa tải về > Cài đặt > Khởi động lại. Sau khi hoàn tất bạn đã trở thành người dùng thử nghiệm (beta), tiếp đến truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt để update phiên bản mới.

>> iPhone X, chiếc điện thoại hoàn hảo của Apple sắp được chính thức rao bán

Lưu ý: Sau khi làm theo Hướng dẫn cài đặt iOS 11.1 beta 5 và cài đặt file cấu hình, bạn đã tham gia chương trình beta và các bản cập nhật tiếp theo sẽ là beta chứ không phải chính thức.

           Độ ổn định bản update beta tất nhiên sẽ kém hơn so với bản chính thức.

            Hãy sao lưu dữ liệu trước khi update.