Hướng dẫn cách khắc phục treo táo trên iPhone 6 cũ

Hệ điều hành iOS là một trong những hệ điều hành tương đối khó bị các lỗi nặng về treo logo khởi động, tuy nhiên khi người dùng jailbreak máy hoặc chỉ đơn giản là do hệ thống tự lỗi dẫn đến treo, việc này thì xãy ra chủ yếu ở các máy iPhone cũ.  Khi  iPhone của bạn bị treo bạn sẽ chẳng thể làm gì ngoài việc hiển thị logo Apple, không thể khởi động vào màn hình khoá lẫn màn hình home để sử dụng, cắm iPhone vào máy tính để tiến hành khôi phục lại thì iTunes cũng không nhận luôn, vậy thì phải làm sao khắc phục treo táo trên iPhone ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục treo táo trên iPhone cũ mà cụ thể ở đây chính là iPhone 6.

treo táo trên iPhone

Hướng dẫn cách khắc phục treo táo trên iPhone 6 cũ

Bước 1:  Tạo một thư mục trên máy tính rồi download firmware bản mới nhất và tương thích với thiết bị iOS của bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone bị treo táo vào máy tính, lúc này máy tính sẽ không nhận iPhone và bạn cần phải đưa iPhone về chế độ DFU Mode để iTunes có thể nhận iPhone. Vì DFU Mode là chế độ đặc biệt mà khi ở chế độ này iTunes sẽ nhận iPhone dù máy có bị treo, nhờ vậy bạn có thể tiến hành restore máy để khắc phục lỗi treo táo.

Bạn nhớ đưa iPhone về DFU: Nhấn đồng thời nút home và nguồn trong vài giây cho tới khi máy tắt hẳn rồi kết nối iPhone bị treo táo vào máy tính. Sau đó bỏ nút nguồn ra nhưng vẫn tiếp tục giữ phím home cho tới khi iTunes báo có thiết bị iOS đang kết nối ở chế độ “Recovery mode”. iTunes báo nhận thì màn hình iPhone vẫn đen như đang tắt. Vậy là iPhone của bạn đã được đưa về DFU thành công.

Bước 3: Trên iTunes, bạn có thể nhấn “restore” để iTunes tự download firmware mới nhất từ Apple hoặc các bạn có thể nhấn Shift + click vào Restore (Windows) hoặc Option + Restore (OS X) và chọn đường dẫn đến cái firmware mà bạn đã download ở bước 1. Chờ iTunes restore lại thiết bị và máy của bạn sẽ hết bị lỗi treo táo.

>>>Trùm thay màn hình, mặt kính iPhone 6 Plus bảo hành VĨNH VIỄN duy nhất tại Việt Nam

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidongcom