Apple sắp tung ra phiên bản iPhone 8 mới với nhiều điểm đột phá ấn tượng

Cuộc đua giữa các hãng điện thoại đang ngày một gay gắt. Mới đây nhất, Apple đã tuyên bố, họ sẽ tung ra phiên bản iPhone 8 mới với nhiều điểm đột phá ấn tượng và chất như quả đất.

Liệu iPhone 8 mới sắp ra mắt có gì khác biệt với bản hiện tại? 

Apple Sap Tung Ra Phien Ban Iphone 8 Moi Voi Nhieu Diem Dot Pha An Tuong 01

Bước sang năm 2019 đầy biến động thì sự tranh giành miếng bánh thị trường giữa các hãng sản xuất smartphone ngày càng khốc liệt.

Đối diện với những khó khăn chồng chất cũng như việc đánh mất thị phần ngày càng nghiêm trọng, Apple đã có quyết định quan trọng khi tuyên bố, hãng sẽ cho ra mắt chiếc iPhone 8 mới với những cải tiến đáng kể từ thiết kế đến cấu hình.

Apple Sap Tung Ra Phien Ban Iphone 8 Moi Voi Nhieu Diem Dot Pha An Tuong 02

Theo như tin tức tiết lộ từ Macrumors, chiếc iPhone 8 mới này sẽ có kích thước màn hình 4.7 inch, đồng thời, cấu hình của nó cũng sẽ được nâng cấp đáng kể. Điều này lại càng thể hiện quyết tâm lấy lại thị phần của Apple trong lĩnh vực smartphone đầy thách thức này.

Không những thế, theo như nguồn tin khác từ tập đoàn tài chính Fubon có trụ sở tại Đài Loan tờ Economic Daily News cũng đã tiết lộ, mẫu sản phẩm iPhone 8 mới của “nhà táo” sẽ được tung ra thị trường vào tháng 3 năm 2020.

Apple Sap Tung Ra Phien Ban Iphone 8 Moi Voi Nhieu Diem Dot Pha An Tuong 03

Ngoài ra, nhiều tin tức rò rỉ khác cũng cho biết, chiếc smartphone mới này sẽ giữ lại màn hình LCD nhưng sử dụng thiết kế bảng mạch in PCB, cùng với đó là chip Apple A13 mới đầy mạnh mẽ. Hơn nữa, chiếc iPhone 8 mới cũng sẽ được trang bị camera đơn và bộ nhớ trong dung lượng 128 GB.

Về địa điểm sản xuất, Apple cũng cho hay, 20 triệu mẫu iPhone 8 mới sẽ được khơi lò tại nhà máy Pegatron.

Với số lượng máy lớn như thế, cùng với giá bán chỉ khoảng 649 USD (tương đương khoảng 15 triệu VND), iPhone 8 mới rất có thể chính là một trong những con “át chủ bài” của Apple trong công cuộc giành giật thị phần từ tay các đối thủ đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo, Xiaomi,…Theo lý thuyết thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, năm 2020 vẫn còn cách một khoảng khá xa, nên mọi vấn đề đều có thể xảy ra. Vậy nên, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi sự xuất hiện của siêu phẩm iPhone 8 mới cũng như cuộc cạnh tranh giữa những ga khổng lồ sản xuất điện thoại nhé!

Tham khảo:  Economic Daily News

Xem thêm: iPhone 2019 dự kiến sẽ trang bị chip A13 trên quy trình 7nm N7 mới