Hình ảnh về iPhone 2019 bất ngờ xuất hiện trên truyền thông

Mới đây nhất, chiếc smartphone được cho là iPhone 2019 với nhiều điểm cuốn hút đã lộ diện trên truyền thông gây chấn động cộng đồng yêu công nghệ, đặc biệt là iFan.

iPhone 2019 lộ diện trên tay Terry Gou – CEO của Foxconn

Nhung Buc Anh Iphone 2019 Bat Ngo Xuat Hien Tren Truyen Thong 02

Có thể nói, iPhone luôn là thiết bị nhận được sự quan tâm cực kỳ của cộng đồng công nghệ và là tâm điểm sự chú ý vào thời điểm nửa cuối năm. Sau khi iPhone X xuất hiện vào năm 2017, ngay lập tức nó gây chấn động làng công nghệ bởi thiết kế mới cùng những tính năng cực kỳ mê hoặc thì đến nay, Apple vẫn chưa có động thái sẽ đem đến những đổi thay bứt phá trên thế hệ iPhone mới khiến cộng đồng iFan cảm thấy hoang mang.

Nhung Buc Anh Iphone 2019 Bat Ngo Xuat Hien Tren Truyen Thong 01

Những thông tin và ảnh của iPhone 2019 đã được tiết lộ thời gian qua cho thấy Apple chỉ đem lại một đổi thay đáng chú ý nhất cho những chiếc iPhone thế hệ mới chính là thiết kế của hệ thống camera chính ở mặt lưng. Theo đó, những chiếc iPhone mới sẽ sở hữu 3 ống kính cực kỳ cao cấp, được thiết kế theo hình tam giác đều đặt trong một khung hình vuông gọt cong 4 góc chung với đèn flash LED và đặt bên góc trái khá dị.

Rất nhiều bức ảnh đồng nhất được các trang tin công nghệ toàn thế giới lẫn chuyên gia tiết lộ đăng tải khiến cộng đồng công nghệ tin rằng Apple sẽ thực sự áp dụng thiết kế “biệt dị” này trên những chiếc iPhone vốn được biết đến với “sự tinh tế” bậc nhất làng thiết bị di động.

Khi cộng đồng công nghệ đang tỏ ra nửa tin nửa ngờ trước những thông tin nói trên thì mới đây nhất, một thiết bị bí ẩn được cho là chiếc iPhone 2019 đã ra mắt trên phương tiện truyền thông trên tay của một nhân vật khá quyền lực trên thị trường là CEO Foxconn – Terry Gou.

Tại đây, chúng ta nhìn thấy một chiếc iPhone với hệ thống camera có kích thước khá lớn ở mặt lưng, dù không nhìn rõ hệ thống này là một hình chữ nhật bầu như những chiếc iPhone hiện tại hay là hình vuông như những rò rỉ thời gian qua tuy nhiên chắc chắn nó chưa một lần ra đời trên thị trường trước đây.

Nếu dự đoán này là chính xác thì đây chính là nguyên mẫu của chiếc iPhone 2019 sẽ được trình làng sắp tới đây.

Hiện tại, những thông tin về iPhone thế hệ mới khá khiêm tốn, ngoài thiết kế & tích hợp bộ vi xử lý Apple A13 Bionic mới nhất đi kèm với model nền tảng sử dụng iOS 13, hệ thống camera với 3 ống camera cực kỳ cao cấp mang nhiều hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chất nhất cho người dùng. Cuối cùng, có thông tin cho rằng Apple sẽ tích hợp thêm tính năng nhận diện cảm biến vân tay siêu âm hoạt động song song với tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID tiên tiến.

Xem thêm: iPhone 2019 dự kiến sẽ trang bị chip A13 trên quy trình 7nm N7 mới