Giá iPhone 6 có giảm khi iPhone 6s ra mắt ? nên mua iPhone 6 hay mua iPhone 6s thời điểm này

Giá iPhone 6 chính hãng hiện nay là bao nhiêu ?

Ngay khi iPhone 6S ra mắt thì lập tức giá iPhone 6 có một sự giảm không hề nhẹ, hiện nay giá iPhone 6 tất cả các phiên bản vừa được điều chỉnh giảm giá 400.000 đồng. Việc nhà phân phối chủ động điều chỉnh giá bán vào thời điểm hiện tại cho thấy, cơn sốt iPhone 6, 6 Plus tại Việt Nam đã bắt đầu hạ nhiệt cho thấy người mua hiện nay đã bắt đầu chuyển sang iPhone 6s và 6s Plus.Vậy giá iPhone 6 chính hãng hiện nay là bao nhiêu ? đây có phải là thời điểm thích hợp để mua iPhone 6 không ?

Kinh nghiệm, những điều cần biết khi chọn mua iphone 6s cũ giá rẻ

Đối nhiều người có ý định rinh chiếc iPhone về nhà nhưng lại lúng túng không biết chính xác giá iPhone 6 chính hãng hiện nay là bao nhiêu ? Thông thường, với những người có thu nhập ổn định thì họ thường lựa chọn mua hàng chính hãng. Tuy nhiên, với những đối tượng không dư giả về tài chính nhưng lại muốn sở hữu siêu phẩm điện thoại này thì hàng xách tay lại là một lựa chọn lí tưởng vì chúng có giá mềm hơn so với iPhone chính hãng. thật ra thì iPhone 6 chính hãng hay xách tay đều có những ưu điểm nhất định. Tuy vậy giá cả của iPhone 6 xách tay thường mỗi nơi mỗi giá khác nhau để có thể chọn được chiếc điện thoại vừa ý mà không bị hớ khi mua, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin giá cả hiện tại của siêu phẩm điện thoại này.

Có nên mua iPhone 6s lock Nhật , Mỹ, Úc, Singapore giá rẻ không ?

Giá iPhone 6 chính hãng hiện nay là bao nhiêu

Tại sao giá bán của iPhone 6 xách tay lại rẻ hơn hàng chính hãng ? 

iPhone 6 xách tay vẫn là Apple iPhone 6 nhưng được chuyển về Việt Nam theo con đường xách tay và được nhập giấy tờ hợp lệ  tuy nhiên  ở các cửa hàng nhỏ thì không có giấy tờ gì vì thế chúng có thể nói là rẻ hơn iPhone 6 chính hãng nhưng không phải không được bảo hành hay chất lượng kém mà nó chỉ là tùy vào người bán ra, nếu bạn chọn các cửa hàng, siêu thị uy tín  thì bạn yên tâm và chất lượng, vì thế chọn cửa hàng bán uy tín là rất quan trọng.

Giá iPhone 6 chính hãng hiện nay là bao nhiêu

24h Store – là một trong những nhà phân phối iPhone 6 chính hãng và xách tay tốt nhất tại TPHCM. 24hStore luôn lượng hàng hóa ổn định với mức giá rẻ uy tín nhất TPHCM với đủ các loại điện thoại iPhone nhập từ các nước có trụ sở chính thức lớn của Apple của Mỹ, HongKong, Singapo, Nhật… Với tiêu chí đưa ra “Niềm tin và hơn thế nữa” 24hSotre luôn biết các lựa chọn những hàng hóa chuẩn nhất tạo niềm tin đưa đến tay người tiêu dùng.

===> Xem bảng giá iPhone 6s/ 6s Plus mới nhất tại đây 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn