Nơi bán iPhone 6S/ 6S Plus giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh

Nơi bán iphone 6s giá rẻ nhất là ở đâu ?

iPhone 6s và 6s Plus là mẫu điện thoại cao cấp, sang trọng nhất hiện nay của Apple, bởi không chỉ ở trên thị trường thế giới, mà ngay tại Việt Nam đây đang là chiếc smartphone được tìm mua nhiều nhất. Đứng trước nhu cầu lớn từ phía người mua, tuy nhiên iPhone 6s mới thì giá sẽ rất mắc nên đa số người mua muốn trãi nghiệm thường tìm đến với hàng cũ tuy nhiên để tìm được nơi bán iPhone 6S giá rẻ nhất là ở đâu hay 6s Plus giá rẻ ở cửa hàng uy tín là điều không phải dễ dàng. Khi mà chỉ một cú click chuôt là bạn có thể tìm được rất nhiều nơi bán iPhone 6s giá rẻ nhất tuy nhiên đâu là nơi bán iphone 6s giá rẻ nhất uy tín chất lượng nhất ?

Có thể bạn quan tâm : Mua iPhone 6s xách tay mới ở đâu là rẻ nhất hiện nay

Nơi bán iphone 6s giá rẻ nhất

24hStore – Nơi bán iPhone 6s giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín

24hstore – là một trong những nhà phân phối iPhone 6S / 6S Plus  chính hãng và xách tay tốt nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại. 24hStore.vn luôn lượng hàng hóa ổn định với mức giá rẻ uy tín nhất TPHCM với đủ các loại điện thoại iPhone nhập từ các nước có trụ sở chính thức lớn của Apple của Mỹ, HongKong, Singapo, Nhật…

Nơi bán iphone 6s giá rẻ nhất

24hStore.vn bắt đầu phân phối thêm mặt hàng điện thoại iPhone 6s và 6s Plus cũ nhằm phục vụ thêm nhiều khách hàng có thu nhập trung bình, ngoài ra còn để đáp ứng sở thích của người dùng ngày càng tăng. Tất cả máy chất lượng tốt nhất được lựa chọn kĩ càng và bảo hành Vĩnh Viễn – 12 tháng, đổi mới trong 15 ngày, tặng phủ Nano chống nước miễn phí và miếng dán cường lực.

==> Xem bảng giá iPhone 6S/ 6S Plus tại đây 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn