CÓ GIÁ CHÍNH THỨC GALAXY S9 VÀ GALAXY S10: S-FAN SẼ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI MỘT SỐ TIN TỐT VÀ VÀI XẤU

Samsung Galaxy S10 mới của SAMSUNG gần như chắc chắn sẽ được công bố trong vòng vài tháng tới nhưng những lời đồn cho thấy nó sẽ đắt hơn rất nhiều đem so với Samsung Galaxy S9 hiện tại.

Samsung hoàn toàn dự kiến ​​sẽ tiết lộ chiếc flagship Samsung S10 mới sáng bóng của chính mình trong vài tháng tới và nó có thể cung cấp cho người hâm mộ một số cập nhật khá triệt để. Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng có vẻ như Samsung có thể mang đến màn hình tốt hơn, nhiều năng lượng hơn & camera đổi mới cho sản phẩm điện thoại tiếp theo. Tin đồn đầy rẫy rằng phiên bản nâng cấp này sẽ bao gồm một monitor hiển thị cạnh hoàn toàn có thể kéo dài đến mọi góc của thiết bị – loại bỏ nó khỏi bất kỳ bezels vật lý nào. Cùng với màn hình cảm ứng được cách tân này, chúng tôi cũng hy vọng Galaxy S10 sẽ trang bị nhiều năng lượng hơn thông qua chip xử lý được update & có khả năng có cả máy ảnh ba phía sau.

Galaxy S10 mới sẽ được chào làng trong vài tháng tới

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 04

Bộ ba snappers này có thể cho phép người sử dụng chụp hình được cải thiện trong điều kiện thiếu sáng & cung cấp tấm ảnh phóng to & góc rộng tốt hơn nhiều. Các tính năng bổ sung khác có thể bao gồm sạc không dây ngược, sẽ nạp đầy các thiết bị khác bằng cách chạm vào chúng và pin to hơn nhiều. Rõ ràng, đây là tất cả tin tốt cho cộng đồng muốn cập nhật mobile cũ của họ nhưng S10 có thể có một vấn đề & đó là giá của nó.

Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành ba version S10 với phiên bản Lite & + Plus cộng với chiếc Smartphone tiêu chuẩn. Mức giá cho các di động này có khả năng bắt đầu ở mức 669 bảng cho mẫu Lite nhưng mức giá này có thể tăng lên hơn 1.200 bảng cho phiên bản S10 + Plus bậc nhất. Điều đó thực sự tốn kém.

May mắn thay, có một số tin tốt khi nói về mức giá của các flagship của Samsung. Với S9 hiện tại sắp được thay thế, tầm giá cho thiết bị này đang bắt đầu giảm. Samsung vừa giảm tầm giá S10 xuống 90 bảng, nghĩa là bây giờ các bạn có khả năng chọn một chiếc với tầm giá £ 649. Có một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn từ Currys và John Lewis, cả hai đã giảm giá Ngoài ra với S9 có sẵn từ các nhà bán buôn nổi tiếng với giá chỉ £ 599. Nếu quý vị muốn có một S9 trong hợp đồng thì mọi thứ cũng đang rẻ hơn nhiều. Có một khoản phí trả trước 110 bảng để trả nhưng tổng cộng trong hai năm có tầm giá 662 bảng, rẻ hơn gần 100 bảng đối chiếu với mức giá không có SIM gốc 749 bảng của Samsung.

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 02

Samsung Galaxy S10

Galaxy S10 có thể có monitor hiển thị cạnh hoàn toàn (Ảnh: OLIXAR • di động FUN)
Rõ ràng, S9 có khả năng sẽ thiếu một số tính năng sắp có trên S10 nhưng mobile cũ này hiện đang cung cấp một số giá trị tốt đáng đồng tiền.

Bên cạnh đó còn có một phần thưởng khác đến với Glaxay S9 rất sớm với Samsung xác nhận rằng người sử dụng sẽ sớm có khả năng cập nhật lên Android 9 Pie. Việc triển khai dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tháng này sẽ có giao diện mới, được gọi là One UI, sẽ chạy trên Android 9 Pie. Điều này trình bày một số tính năng mới & đổi thay thẩm mỹ lớn cho các thiết bị.

Samsung đã nhấn mạnh phần mềm mới đã được thiết kế từ đầu để giúp điều hướng trên các thiết bị to hơn, chẳng hạn như Note 9, dễ dàng hơn bằng một tay.

Thảo luận về một UI, Samsung cho biết: “Một UI giúp bạn tập trung vào những gì thực sự thiết yếu với các bạn. Với phần cứng và phần mềm hoạt động hài hòa với nhau, chỉ xem những gì các bạn cần, sử dụng & xem sản phẩm điện thoại của bạn với trải nghiệm mang đến cảm giác tự nhiên Thứ 2. Bởi vì đó là những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt đặc biệt lớn.”

Một giao diện người dùng cũng mang lại cho người hâm mộ Samsung những biểu tượng mới tự hào với màu vượt trội và chế độ tối mới để hướng tới.

Co Gia Chinh Thuc Galaxy S9 Va Galaxy S10 S Fan Se Phai Doi Mat Voi Mot So Tin Tot Va Vai Xau 03

KHI S10 ĐƯỢC SỬA ĐỔI?

Một báo cáo của Gizmodo đã rò rỉ một loạt các chi tiết với địa chỉ trang web nói chuyện với một nguồn tại một nhà bán lẻ công nghệ lớn có kiến ​​thức về sản phẩm này. Theo website công nghệ, Samsung Galaxy S10 sẽ được tuyên bố tại một trong những buổi lễ Unpacked nổi tiếng của công ty vào ngày 20 tháng 2. Nếu đúng, điều này có nghĩa là Samsung sẽ bắt kịp xu hướng bằng cách không tiết lộ điện thoại tại Đại hội toàn cầu thiết bị di động – điều mà nó đã làm trong quá khứ.

sự kiện lớn đó đang diễn ra tại Barcelona từ ngày 25 tháng 2 để Samsung có khả năng rò rỉ mọi thứ gần như cả tuần trước đó.

Xem nhiều hơn: Thay Pin Samsung S9 plus ở đâu, giá bao nhiêu là hợp lý nhất?