Thật thế à! Quá đơn giản để chia sẻ Wi-Fi bằng Shortcuts MyWiFis trên iOS

Anh em đã bao giờ gặp vấn đề liên quan đến kết nối Wi-Fi bị trễ hay một số vấn đề liên quan đến bảo mật Wi-Fi. Chẳng hạn như, anh em không muốn phải nhớ mật khẩu mọi khi đăng nhập, hay do độ dài và ký tự khó nhớ phức tạp. Đã có công cụ MyWiFis hỗ trợ anh em thao tác dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều.

That The A Qua Don Gian De Chia Se Wi Fi Bang Shortcuts Mywifis Tren Ios 02

Hướng dẫn cách chia sẻ Wi-Fi bằng Shortcuts MyWiFis trên iPhone

Đây là thao tác mà mình đã đúc kết tổng hợp từ nhiều nguồn tin mà anh em đã chia sẻ kinh nghiệm, chính vì thế mà độ thành công được đẩy lên rất cao xác suất lên đến hơn 95%. Con số đủ để anh em tin tưởng và thao tác cho phiên bản iOS mới nhất mà iPhone đang sử dụng.

Bước 1: Hãy thao tác tải MyWiFis ở đây về cho iPhone của để tiến hành nghiệp vụ tiếp theo. Sau khi hoàn thành quá trình truyền vào thiết bị chọn mở và nhấn vào tùy chọn Yes.

That The A Qua Don Gian De Chia Se Wi Fi Bang Shortcuts Mywifis Tren Ios 03

Bước 2: Điều lưu ý là anh em hãy nhớ mật khẩu của mình nhập vào thiết bị và sau đó chọn Ok để sao lưu. Một điều quan trọng khác là hãy chọn vào WPA để chuẩn hóa bảo mật bởi nó phổ biến nhất hiện nay.

That The A Qua Don Gian De Chia Se Wi Fi Bang Shortcuts Mywifis Tren Ios 04

Bước 3: Tiếp theo là báo thành công cho Shortcuts lưu Wi-Fi ở thiết bị của mình. Anh em muốn chia sẻ đến một thiết bị khác đặc biệt là người yêu của mình đi hãy chọn thực hiện thao tác sau đây. Hoàn toàn có thể kết nối chia sẻ với thiết bị Android, mình khuyên nên chọn QR Code hoặc bằng MyWiFi PDF, để cho đối tượng cần đăng nhập mật khẩu quá đơn giản và thuận tiện đúng không nào!

That The A Qua Don Gian De Chia Se Wi Fi Bang Shortcuts Mywifis Tren Ios 05

Đó chính là cách thức chia sẻ WiFi đơn giản nhất mà mình đã tổng hợp vừa tăng tính bảo mật lại càng tiện lợi hơn bao giờ hết.

That The A Qua Don Gian De Chia Se Wi Fi Bang Shortcuts Mywifis Tren Ios 06

Nếu có bất kỳ thao tác hay mẽo hay nào đó anh em chớ nên ích kỷ mà sử dụng riêng nó chẳng vui chút nào! Hãy nhiệt tình chia sẻ mang đến các thủ thuật hay nhất. Qua đó làm phùng vinh thêm kho tàng các mẽo đáng trân trọng cho thiết bị “Dế Yêu”.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN MUA ỨNG DỤNG TRÊN GOOGLE PLAY TRÊN VÍ MOMO ĐƠN GIẢN