Cảnh báo Samsung Galaxy S9: S-fan phẫn nộ báo cáo sự cố sau khi cập nhật Android mới nhất

Cảnh báo Samsung Galaxy S9: S-fan phẫn nộ báo cáo sự cố sau khi cập nhật Android mới nhất – Khách hàng Galaxy S9 phàn nàn về các vấn đề với camera selfie sau khi cài đặt bản update mới nhất từ Samsung.

Cảnh báo Samsung Galaxy S9 gặp sự cố sau khi update Android mới nhất

Samsung Vừa mới đây đã tung ra một bản update lớn cho các thiết bị Samsung Galaxy S9 của chính mình , bao gồm một tính năng thưởng tuyệt vời cho máy ảnh mặt trước điện thoại phổ biến này.

Kể từ khi Galaxy S9 được ra đời lần đầu tiên, máy chụp hình tự sướng của nó chỉ cung cấp trường nhìn rộng hơn, rất phù hợp với hình ảnh nhóm bởi không tốt lắm nếu bạn chỉ muốn chụp cận cảnh đầu của bản thân.

Bản update mới nhất nhằm sửa chữa điều này với chủ sở hữu giờ đây có thể chuyển đổi giữa chế độ selfie góc rộng hơn tiêu chuẩn và tấm ảnh được cắt xén nhiều hơn.

Tuy nhiên, một số Khách hàng Cách đây không lâu đã setting các thay đổi mới nhất từ Samsung hiện đang phàn nàn rằng tấm hình tự sướng của họ đang gặp phải nhiều trục trặc.

Được phát hiện bởi piunikaweb , Chủ thiết bị S9 đã dùng nhiều nền trực tuyến bao gồm Twitter, Reddit và thậm chí các trang diễn đàn của Samsung để trút sự bực dọc của họ.

Có vẻ như sự kìm kẹp lớn đặc biệt là cách chế độ mới cắt xén bức ảnh với nhiều người phàn nàn rằng nó cắt đi phần lớn của bức ảnh.

Khách hàng báo lỗi Samsung Galaxy S9 sau bản nâng cấp

Đăng một tin nhắn trên Twitter, một Người sử dụng S9 cho biết: “Camera trước S9 của tôi tự động cắt mọi ảnh tôi chụp bây giờ. Toàn khung hình, sau khi chụp, nó gần như bị cắt giảm 70%. Nó trình làng từ bản update Android mới nhất”

Và một người khác nói thêm: “Tuyệt vời. Bản update S9 / S9 + mới đã đổi thay vùng cắt mặc định của camera trước & bây giờ tôi phải giơ tay ra xa trên các ứng dụng như Snapchat để nó không chỉ là tấm hình chụp gần mặt tôi.”

Một số chủ sở hữu S9 cũng nhận thấy sự đổi thay khuôn khổ hình ảnh với một lời giải thích: “Tôi mới thực hiện update s9 tháng 4 & nhận thấy máy ảnh phía trước của tôi trông rất nhiễu.

“Bây giờ chỉ còn 5,2 mà không có tùy chọn nào cho 8mp mà nó được cho là sẽ tăng lên. Có ai khác gặp phải vấn đề này không?”

Một người điều hành Samsung hiện đã trả lời một số khiếu nại khi họ đăng thông báo trên các trang cộng đồng có nội dung: “Khi bạn mở máy ảnh, bạn sẽ thấy biểu tượng setting ở phía trên phía bên trái màn hình điện thoại.
“Sau khi nhấp vào biểu tượng này, bạn sẽ có tùy chọn Chế độ máy ảnh nếu các bạn cuộn xuống hơn một nửa. Điều này sẽ giúp ích cho công việc tạm thời. Chúng tôi sẽ thông báo cho các chuyên gia của chúng tôi để chúng tôi biết khi nào chúng tôi nghe lại. “

Vấn đề của Samsung Galaxy S9 có đang được khắc phục?

Một số vấn đề đang được khắc phục nghiêm trọng đến mức Samsung đã dán nhãn chúng nghiêm trọng với một kẻ thậm chí cho phép kẻ tấn công từ xa thực thi mã tùy ý trên thiết bị của mục tiêu.

Xác nhận bản nâng cấp Samsung cho biết: “Samsung Smartphone đang phát hành bản phát hành bảo trì cho các mẫu flagship lớn như một phần của quy trình Phát hành bảo trì bảo mật hàng tháng (SMR). Gói SMR này bao gồm các bản vá từ Google & Samsung.”

Trong một bài đăng trên địa chỉ trang web bảo mật của mình, hãng công nghệ nói thêm: “Tại Samsung, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật & quyền riêng tư & chúng tôi đang cố gắng hết sức để phản hồi nhanh nhất có khả năng.

“Bảo vệ thiết bị của các bạn & duy trì sự tin tưởng mà các bạn đặt vào chúng tôi là ưu tiên bậc nhất của chúng tôi.

“Samsung phát hành bản cập nhật bảo mật hàng tháng & hàng quý trên các thiết bị Samsung được chọn.

“Các bản update bảo mật hàng tháng và hàng quý sẽ bao gồm các bản vá cho các vấn đề bảo mật liên quan đến hệ điều hành Android do Google phát hành, cũng như các bản vá cho các vấn đề bảo mật cụ thể của Samsung.”

Ngoài ra thì có một số báo cáo nhận xét rằng Galaxy S9 còn xuất hiện tình trạng mau chóng cạn sạch năng lượng, hoặc pin mau bị nóng, và nhanh chóng bị chai pin.

Người dùng nếu có nhu cầu cần thay pin Samsung Galaxy S9 nhưng chưa chọn được trung tâm uy tín tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay chamsocdidong hệ thống bảo hành và sửa chữa Samsung uy tín đẳng cấp 6 sao duy nhất tại TPHCM. Khi thay pin Galaxy S9 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h người dùng sẽ nhận được gói bảo hành dài tận 6 tháng và được vệ sinh thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là danh sách các thiết bị sẽ nhận được bản nâng cấp trong vài tuần tới.

Samsung Galaxy S7 Active, Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 +, Galaxy S8 Active, Galaxy S9, Samsung Galaxy S9 +, Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10 +, Galaxy S10e, Samsung Galaxy Note 8, Note 9, Samsung Galaxy A5 (2017), Galaxy A8 (2018)

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S9 zin, uy tín, BH lâu dài, bao cả rơi vỡ tại TPHCM