Cách ứng tiền bằng mạng Viettel

Tiếp tục chuyên mục hướng dẫn ứng tiền thông qua những nhà mạng khác nhau, ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với bài hướng dẫn Cách ứng tiền bằng mạng Viettel.

Cách ứng tiền bằng mạng Viettel

Điện thoại hết tiền là một tình cảnh thường rất dễ xảy ra đối với bất cứ thuê bao nào. Khi đó, ngoài việc hát bài “số phận trớ trêu” và tìm mua card điện thoại ra thì có vẻ như chúng ta không còn lựa chọn nào khác?

Cach Ung Tien Bang Mang Viettel 01

Thế nhưng, lỡ như bạn đang trên công ty và cần thực hiện gấp một cuộc gọi quan trọng nhưng tài khoản không đủ tiền? Nhà bạn đang ở vùng núi cao, hải đảo, chốn hoang sơ rừng rú khó tìm mua card? Gia đình gọi nhỡ có việc cần kíp nhưng ta lại không thể gọi lại vì vấn đề tài khoản? Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết khi ta thực hiện theo hướng dẫn Cách ứng tiền bằng mạng Viettel.

Thấu hiểu được “tâm trạng khắc khoải” đó của người dùng, những nhà mạng đã phát minh ra cách ứng tiền để giúp chúng ta giải quyết tình trạng rắc rối trên. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về Cách ứng tiền bằng mạng Viettel vô cùng đơn giản và tiện lợi nhé!

Cach Ung Tien Bang Mang Viettel 02

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, giá rẻ bất ngờ

Điều kiện để ứng tiền bằng mạng Viettel

  • Thuê bao hoạt động tối thiểu 90 ngày.
  • Tài khoản gốc 1 nhỏ hơn 1.000đ.
  • Không nợ tiền đã ứng tự động trước đó (không bao gồm ứng tiền thông thường).
  • Tài khoản gốc 1 tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất trung bình là 70.000đ.

Cách ứng tiền qua tổng đài 9118

Viettel sẽ xem xét lịch sử tài khoản 3 tháng gần nhất, điều kiện trả nợ, nhu cầu sử dụng để đưa ra con số tối đa cho người dùng. Sau đây là số tiền bạn “có thể” ứng và cú pháp đăng ký:

Cach Ung Tien Bang Mang Viettel 01

Một điều tiên quyết người dùng nên nhớ là bạn có thể ứng nhiều lần, nhưng tổng số tiền các lần ứng phải bằng hoặc bé hơn số tiền tối đa mà Viettel cho phép.