Cách phân biệt màn hình iPhone 6 Zin chính hãng và lô

Trong quá trình sử dụng người dùng rất hay gặp phải những lỗi phổ biến như màn hình bị loạn liệt cảm ứng, nhiễu màu, hay vỡ màn hình… Trong những trường hợp thế này thì người dùng cần phải thay màn hình iPhone 6 mới hoàn toàn để có thể tiếp tục sử dụng. Thế nhưng hiệu nay có rất nhiều trung tâm cung cấp linh kiện mọc lên vì thế mà màn hình dùng để thay thế cũng rất nhiều loại như màn hình zin chính hãng, và màn hình lô giữa những loại màn hình này rất khó phân biệt. Vì thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau phân biệt thế nào là màn hình zin chính hãng nhé.

Cách nhận biết màn hình iPhone 6 zin chính hãng.

Màn hình Zin chính hãng là gì, đây là loại màn hình chất lượng cao, có màu sắc hiển thị sắc nét và khả năng hiển thị cao hơn hàng lô. Tuy nhiên nếu như người dùng chỉ dùng mắt thường thì rất khó nhận biết vì nó rất giống nhau.

Cách 1: Phân biệt màn hình Zin chính hãng bằng nước.

Trên màn hình Zin chính hãng có phủ 1 lớp vật liệu rất đặc biệt chỉ có những hàng chính hãng mới có. Vì thế hãy thử nhiểu 1 giọt nước nếu giọt nước đọng lại 1 chỗ thì đây là màn Zin chính hãng.

Còn nếu khi nhỏ giọt nước lên màn hình mà nước loang ra nhiều chỗ thì chứng tỏ đây là màn hình lô không phải hàng zin chính hãng.

Cách 2: Kiểm tra xem khả năng cảm ứng có nhạy không.

Nếu búng nhẹ khắp màn hình mà phát ra âm thanh đục cũng như âm thanh phát ra đều thì đây đây là màn hình zin chính hãng. Còn nếu âm thanh phát ra trong trẻo và không đều thì khả năng cao là màn hình không chính hãng.

Mua màn hình iPhone 6 ở đâu uy tín.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy đến ngay với Tín Thành hệ thống uy tín và nổi tiếng hàng đầu trong việc phân phối màn hình điện thoại iPhone 6 zin chính hãng tại TPHCM. Tín Thành cam kết về chất lượng linh kiện.

Giá màn hình thấp và hấp dẫn nhất.

Chất lượng cao cũng như zin chính hãng.

Nếu các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ đặt hàng hãy gọi ngay cho Tín Thành qua đường dây nóng 0982.14.24.34 để được hỗ trợ nhé.

Tín Thành – niềm Tin làm nên Thành công.

Địa chỉ: 1114A Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0982.14.24.34