Cách giúp iPhone X có tốc độ sạc pin nhanh như “Người hùng tia chớp”

Nếu bạn là một “tín đồ” trong việc sử dụng iPhone X thì chắc hẳn đã có những lúc bạn cảm thấy  thời gian sạc pin đôi khi dài như cả thế kỷ. Có những lúc bạn quên sạc pin từ ngày trước hoặc vội vã cắm sạc chỉ để kịp nhận một cuộc gọi quan trọng rồi sau đó muốn rút ra sử dụng ngay nhưng lại sợ chai pin. Và nếu như các bạn vẫn chưa tìm ra cách khắc phục được vấn đề này thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn những cách sạc pin iPhone X thần tốc sau đây nhé. Đảm bảo sau khi áp dụng thì tất cả những kẻ nhanh nhất Trái Đất này như Người hùng tia chớp, nhím Sonic, Ma tốc độ hay Siêu nhân cũng phải “hốt hoảng” rồi khâm phục đấy!

ipad-air-battery-feature7db1480c8b030231892b95a94715025d

Kích hoạt chế độ máy bay

Khi hoạt động bình thường, chiếc iPhone X của bạn phải hao tốn một số năng lượng không nhỏ để chạy các ứng dụng ẩn như thông báo mail, facebook, kết nối wifi,… Và khi kích hoạt Airplane Mode, máy sẽ tự động tắt đi nguồn pin phải “hy sinh” để chạy những ứng dụng này giúp bạn tăng tốc độ sạc lên một cách đáng kể đấy.

ios8-control-center-airplane-m-6691-5689-1430705254

Ngưng sử dụng nguồn điện từ máy tính

Nếu bạn nào có thói quen sạc pin bằng cổng kết nối USB với máy tính thì có lẽ phải xem xét lại thói quen này rồi đấy. Vì khi làm như thế cũng có nghĩa là bạn đã khiến tốc độ sạc pin của chiếc iPhone X trở nên chậm ngang ngửa với một con lười mà chúng ta từng thấy trong phim Zootopia hoặc trong mấy nhãn dán troll tại Facebook đấy.

dob1406359688

Gỡ ốp lưng điện thoại

Do ốp lưng điện thoại làm tăng nhiệt độ và gây ảnh hưởng đến tốc độ sạc pin của máy nên bạn cần phải lưu ý tháo chúng ran gay khi bắt đầu sạc. Việc này sẽ khiến tốc độ sạc pin cho chiếc iPhone X hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

mayberemovethatcase

Không sử dụng iPhone X khi đang sạc

Khi bạn vừa sạc vừa sử dụng iPhone X cũng có nghĩa là bạn sẽ khiến lượng pin của máy phải dùng phép “phân thân chi thuật” để làm hai việc một lúc đấy. Vì vậy, đừng để chiếc iPhone X của bạn phải tiêu tốn năng lượng vô lý khi sạc pin nhé!

Sử dụng bộ sạc iPad

Bộ sạc iPad hoạt động với công suất lớn hơn nhưng cũng hoàn toàn tương thích với iPhone X chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua để giúp bạn sạc pin nhanh hơn đấy. Do đó, hãy sử dụng ngay “liều thuốc tăng lực” này để giúp tốc độ sạc iPhone X của bạn mau chóng “lên đỉnh” nhé! 

Screen-Shot-2015-05-04-at-07-5-1559-9548-1430705254

Vừa rồi là những mẹo vặt giúp bạn tăng tốc độ sạc pin cho chiếc iPhone X của mình. Nếu bạn muốn tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất cùng các hướng dẫn hữu ích thì hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay nhé! Tuy nhiên không nên liên tục dùng các cách sạc nhanh này vì nó sẽ sinh ra rất nhiều nhiệt độ sinh ra làm hỏng và chai pin. Cũng cần lưu ý khi đã chấp nhận sạc nhanh cũng đồng nghĩa phải mau chóng thay pin iPhone X nhanh hơn , vì sạc càng nhanh thì càng mau hư pin.

Xem thêm : Thay pin iPhone X chính hãng bảo hành như thế nào giá bao nhiêu ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h