Bạn biết gì về iPhone near new? iPhone near new có phải là iPhone like new?

iPhone “near new” là iPhone cũ có độ mới cao hơn hàng “like new” đang thu hút sự chú ý của những tín đồ iPhone trong và ngoài nước.

Hôm qua, một số cửa hàng bán lẻ iPhone xách tay đã nhập về lô hàng iPhone mới gọi là iPhone “near new”. Đây là iPhone cũ có hình thức gần như mới. Vậy iPhone “near new” khác gì so với iPhone like new quen thuộc trên thị trường iPhone.

iPhone “near new” là gì?

iPhone near new
iPhone 6s “near new” được chào bán trên website một cửa hàng.

iPhone “near new’ là iPhone cũ nhưng có độ mới cao hơn iPhone like new, máy “near new” có độ mới cao hơn 95, 99% của máy like new. Nói đơn giản, iPhone near new có độ mới tăng dần giữa 3 loại máy như sau: like new, near new và cuối cùng là hàng mới 100% hoàn toàn.

iPhone near new khi được bán ra được đóng trong một hộp nhựa lạ mắt, trên hộp không có thông tin gì ngoài một con tem trên đỉnh máy có in số series máy, đặc biệt máy không đi kèm phụ kiện. iPhone “near new” được bán tại Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Có những loại iPhone “near new” phổ biến nào?

iPhone near new

Tại Việt Nam, iPhone “near new” chỉ có model iPhone 6s 16 GB. Máy được cửa hàng chào bán với giá 7,69 triệu đồng cho phiên bản quốc tế. Với mức giá này iPhone “near new” sẽ có giá cao hơn iPhone quốc tế cũ cùng model, cùng dung lượng bộ nhớ trong khoảng vài trăm nghìn đồng.

Tuy nhiên, khi chọn mua iPhone “near new”, bạn phải xác định rõ chúng là hàng chất lượng và khi chọn mua cần nắm vững cách kiểm tra hoặc đi cùng người có kinh nghiệm để mua được những chiếc máy tốt nhất.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone near new

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn