8 tính năng độc nhất chỉ có trên iOS 10.3

iSO 10.3 vừa được Apple chính thức phát hành và đã có hơn 50% người dùng iPhone đã cập nhật lên iOS 10.3. Phiên bản này tương thích với 19 thiết bị khác nhua của Apple từ iPhone 5, iPad thế hệ thứ 4, iPad Mini 2 và iPod Touch thế hệ thứ 6. Dưới đây là tổng hợp 8 tính năng độc nhất chỉ chỉ có trên bản cập nhật iOS 10.3 trên iPhone bạn nên trải nghiệm ngay khi cập nhật.

iPhone

  1. Find My AirPods

Đây là tính năng mới nhất có trên iOS 10.3, nếu bạn sở hữu một cặp tai nghe AirPods mới có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của Apple thì rất dễ bị đánh rơi hay bỏ quên. Find My AirPods hoạt động tương tự như Find My iPhone cho phép bạn tìm kiếm AirPods khi bị thất lạc.

iPhone

Nếu kích hoạt tính năng này thì iPhone sẽ hiển thị chiếc tai nghe không dây lên bản đồ. Tuy nhiên, tai nghe phải sử dụng kết nối Bluetooth, bạn phải đảm bảo  kết nối tai nghe này trong một thời gian. Trường hợp máy bị đánh cắ thì việc tìm lại chỉ mang tính chất may mắn.

  1. Các hình ảnh động chuyển tiếp của ứng dụng

iPHone

Bạn không nhìn thấy các hình ảnh chuyển động của ứng dụng nhưng Apple đã thự chiện vài thay đổi tinh tế cho các hình ảnh động chuyển tiếp. Hình ảnh sẽ hiển thị khi mở đóng ứng dụng trên iOS 10.3. Các hình ảnh này có các cạnh tròn hơn một chút dù không thay đổi gì lớn những có vẻ chúng chuyển tiếp nhanh hơn một chút, tức là sẽ không tăng tốc giao diện mở ra nhanh hơn.

  1. Thời tiết trong ứng dụng bản đồ maps

iPhone

Giờ đây bạn có thể sử dụng 3D Touch vào biểu tượng thời tiết trên iPhoen để nhìn thấy các dự báo thời tiết cục bộ của khu vực bạn muốn xem thời tiết.

  1. Apple ID Profile

ipHone

iPhone có mục Apple ID Profile mới trong phần Settings phía trên cùng của màn hình đầu tiên.  Chúng cho phéo bạn truy cập vào một trang duy nhất để tìm thấy hồ sơ liên lạc đầu đru của bạn bao gồm thiết lập bảo mật, thông tin, thanh toán, tài khoản iCloud…

  1. iCloud Storage

iPHone

Trên iPhone bạn sẽ nhìn tháy một phần mới ở trên cùng của phần cài đặt iCloud với một phân tích lưu trữ iCloud của bạn.

  1. Hệ thống tập tin mới

iPHone

Đây là một thay đổi lướn dù diễn ra hoàn toàn bên trong iPhoen bạn không biết được. iOS 10.3 sẽ tự động cập nhật cho iPhone sử dụng hệ thống tập tin Apple (APFS) thay vì HFS + ApFS được tối ưu hóa tốt hơn cho bộ nhớ NAND flash nên các tệp tin có thể được truy cập nhanh hơn và nó cũng được hỗ trợ mã hóa mạnh mẽ.

  1. Gọi điện liên tục dành cho thuê bao Verizon

iPhone

Tính năng này sẽ được các thuê bao nhà mạng Verizon yêu thích vì nó có thể giúp người dùng iPhone thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên Mac, iPad, iPod,…

  1. Podcast Widget

iPHone

Bản cập nhật iOS 10.3 có sẵn một widget Podcast mới nhất. Thẻ này có thể giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông báo từ ứng dụng trên màn hình khóa và màn hình Home nên đây sẽ là tính bổ sung khá mới mẻ cho những người hâm mộ podcast.

Bạn đã cập nhật lên iOS 10.3 chưa?

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn