6 thủ phạm khiến pin iPhone 6 bị hao hụt

iPhone 6 là sản phẩm công nghệ đỉnh cao của thế giới hiện đại, với những tính năng vượt bậc iPhone 6 được xếp vào hàng ngũ những siêu phẩm công nghệ được quan tâm và đón nhận nhiều nhất.

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 6 và là tín đồ trung thành của iPhone có lẽ bạn đã quen với việc dế yêu của mình bị tụt pin nhanh chóng khiến bạn thường xuyên phải trang bị bộ sạc bên mình. Vậy nguyên nhân nào khiến tình trạng này xảy ra?

Nếu pin iPhone tụt quá nhanh và dung lượng pin tối đa giảm hơn 30% thì giải pháp chính là thay pin iPhone 6 để nhanh chóng khôi phục lại dung lượng và hiệu năng. Bệnh Viện Điện Thoại 24h địa chỉ sửa chữa iPhone đủ tiêu chuẩn QAS – ISO/QMS 9001 cam kết nhanh chóng khắc phục sự cố tụt pin và khôi phục xung nhịp, tốc độ và hiệu năng pin hiệu quả.

Tham khảo bảng giá thay pin iPhone 6 tại đây.

1. Sử dụng quá nhiều facebook trong ngày.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, đang được hầu hết chủ thể sử dụng iPhone 6 sử dụng. Nhưng điều mà bạn ít ngờ tới, chính là sử dụng facebook nhiều, không đăng xuất hay tắt ứng dụng khiến cho facebook chạy ngầm và ngốn đi 1 nguồn năng lượng không hề nhỏ trên máy6-thu-pham-khien-pin-iphone-hao-hut-rat-nhanh_1
2. Sóng di động quá yếu

Sai lầm ở chỗ bạn luôn nghĩ sóng di động yếu không ảnh hưởng gì đến pin, tuy nhiên đây là là một nguyên nhân khiến pin bạn hao tổn, khi chiếc iPhone 6 của bạn phải liên tục dò tìm sóng.images
3. Không tận dụng đúng chức năng Tiết kiệm pin

iPhone 6 có một tính năng vô cùng hữu ích đó là tính năng Tiết kiệm pin, bạn nên bật chế độ Low Power Mode khi pin iPhone 6 sắp cạn còn khoảng 20% . Low Power Mode sẽ giúp bạn tự động giảm độ sáng màn hình xuống mức đủ dùng và tạm ngừng các tính năng tiêu hao năng lượng khác.tải xuống
4. Ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường

Đặt iPhone 6 trong môi trường nóng không những sẽ khiến Pin hao tổn nhanh chóng mà còn khiến tuổi thọ chiếc iPhone6 của bạn bị giảm. Bạn nên đặt iPhone 6 trong môi trường 35 độ trở lại để đảm bảo tốt nhất cho máy.

5. Hiển thị quá nhiều thông báo.

Các thông báo từ các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại như zalo, facebook hay các phiên bản cập nhật dành cho điện thoại liên tục thông báo và tự động sáng lên sẽ làm hao hụt pin. Để đảm bảo sử dụng pin hiệu quả và chất lượng nhất, bạn nên chỉ bật các thông báo cần thiết.

6. Không sử dụng tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình

Màn hình điện thoại luôn làm tiêu hao khá nhiều pin, vì vậy việc điều chỉnh độ sáng trên màn hình là rất quan trọng, giúp bạn tiết kiệm được một nguồn năng lượng lớn. iPhone 6 sử dụng tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình để hệ thống tự động căn chỉnh ánh sáng hạn chế tình trạng hao pin trên iPhone6.

Việc iPhone 6 hao hụt pin quá nhanh ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của bạn, bạn cảm thấy khó chịu, tuy nhiên giờ đây khi bạn đã tìm hiểu rõ nguyên nhân nào gây ra tình trạng trên, phải chăng thay pin iPhone 6 và 6 Plus chính là cách giải quyết dành cho sự khó chịu của bạn, Có được ngọn nguồn gây ra tình trạng hao hụt pin bạn có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng này một cách đơn giản.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – – TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn