Xuất hiện hình ảnh “đập hộp” iPhone 8, gây thất vọng cho người dùng

Mới đây giới công nghệ đang rất bất ngờ với hình ảnh chiếc iPhone 8 được “đập hộp”, tuy nhiên nó khiến đa số người dùng mong đợi bị thất vọng, nếu đây là sự thật doanh số iPhone chắc chắn sẽ gặp vấn đề.
Tính đến thời điểm hiện tại, dường như mọi tính năng, thiết kế trên iPhone 8 đều được đồn đoán rất nhiều. Tuy nhiên mới đây một tài khoản Twitter có tên Benjamin Geskin đã tung ra hình ảnh của mẫu smartphone được anh cho biết là iPhone 8, nhưng có lẽ nó sẽ không được ra mắt trong thời gian tới vì đây chỉ là bản thử nghiệm của iPhone 8 mà thôi.

 

Cụ thể thì mới đây Geskin đã đưa ra hình ảnh chiếc hộp iPhone có chứa thiết bị iPhone 8 mẫu trong đó, điểm thú vị là nó được “nguỵ trang” bởi một miếng bảo vệ màn hình iPhone 7, khiến người khác tưởng nó là iPhone 7 nếu không gỡ miếng dán đó ra.

iphone 8

Tuy nhiên chiếc iPhone này không giống hoàn toàn với những lời đồn đoán về iPhone 8 trước đó. Điểm khác biệt chính là màn hình của nó không “bọc” xung quanh cụm camera và loa thoại ở mặt trước. Ngoài ra, viền màn hình của máy cũng khá dày, nhưng vẫn không dày bằng viền màn hình trên iPhone 7.
Nhìn vào thiết kế này chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng đang mong chờ iPhone bị thất vọng. Thiết kế này rất khác so với các tin đồn bị rò rỉ về iPhone 8 và chính Geskin cũng cho biết ông không cho rằng đây là mẫu iPhone mà Apple sẽ ra mắt vào thời gian tới. Trước đó đã có nhiều bản mẫu của iPhone xuất hiện, bao gồm mặt sau của máy làm bằng nhôm thay vì kính, hoặc có trang bị TouchID ở mặt sau thay vì trong màn hình.

iphone 81

Giải thích nguyên nhân xuất hiện chiếc smartphone này, nhiều chuyên gia cho rằng Apple đang thử nghiệm nhiều mẫu iPhone với thiết kế khác nhay để chọn ra phương án tốt nhất cho người dùng. Hiện mọi người đang mong chờ Apple sẽ ra mắt một thiết bị có tích hợp tính năng sạc không dây và có cụm đọc vân tay ở trong màn hình, và chỉ có mặt lưng bằng kính mới có khả năng hỗ trợ sạc không dây mà thôi.

CP

Nếu mẫu iPhone 8 trên trở thành hiện thực chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng thất vọng và điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến doanh số iPhone của hãng. Nhưng hiện tại chưa ai có thể khẳng định được bất cứ điều gì về chiếc iPhone này, chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến khi iPhone 8 ra mắt mới có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về iPhone, hãy liên tục theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ tin tức thú vị về chiếc smartphone đang gây “bão” trong giới công nghệ này.

>> Giá bán chính thức của iphone 8

24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn