Tuyệt chiêu lấy lại tài khoản Facebook bị hack đơn giản, hiệu quả

Đã có cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị hack (bị đánh cắp) hiệu quả, bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng “bế tắc” khi mất tài khoản nhờ vào vài thao tác đơn giản…

Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, chính vì vậy các hacker thường xuyên nhắm đến trang mạng xã hội này để khai thác thác dữ liệu cá nhân người dùng nhằm trục lợi. Dù đã có những lời cảnh báo được đưa ra tuy nhiên vẫn còn rất nhiều trường hợp người dùng bị hack tài khoản Facebook một cách trắng trợn. Vậy làm cách nào để lấy lại tài khoản Facebook đã bị đánh cắp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá “tuyệt chiêu” này nhé:

Bước 1: Để lấy lại tài khoản Facebook đã bị đánh cắp, đầu tiên người dùng cần truy cập tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hacked. Sau khi truy cập địa chỉ xong, người dùng cần nhấn vào tùy chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

lay-lai0tai-khoan-facebook-1

Bước 2: Tùy chọn sẽ đưa người dùng đến trang nhập các thông tin như email, số điện thoại, tên người dùng hay họ tên đăng ký tài khoản để Facebook tiến hành tìm tài khoản người dùng.

lay-lai0tai-khoan-facebook-2

Bước 3: Sau khi nhập tài khoản và Facebook tìm kiếm thành công, người dùng sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu gần nhất mà người dùng Facebook nhớ được.

lay-lai0tai-khoan-facebook-3

Bước 4: Bước tiếp theo sau khi nhập mật khẩu, Facebook sẽ tiến hành cung cấp các cách thức để người dùng nhanh chóng lấy lại được tài khoản. Bạn cần nhấn “Tiếp Tục” để thực hiện quá trình.

4

Bước 5: Cách đầu tiên Facebook khuyến nghị người dùng nên làm đó là tạo mật khẩu mới và nhấn “Tiếp Tục”.

5

Bước 6: Bước tiếp theo người dùng hãy chọn lựa email cũ để đăng nhập tài khoản hoặc thêm một tài khoản email khác dự phòng.

6

Bước 7: Về cơ bản, tài khoản Facebook của người dùng đã được khôi phục. Tiếp theo người dùng có thể bật/ tắt các tính năng bảo mật khác như xét duyệt đăng nhập bằng điện thoại hoặc dùng điện thoại để đặt lại mật khẩu và khôi phục tài khoản Facebook nếu bị mất quyền truy cập.

7

Lúc này người dùng có thể tùy chọn truy cập vào nhật ký hoạt động để theo dõi tình trạng tài khoản sau khi bị hack ra sao hoặc cũng có thể nhấn “Bỏ qua” để truy cập vào Trang chủ.

8

Bước 8: Hoàn tất quá trình tìm lại tài khoản sau khi bị hack.

9

Làm theo những cách trên bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook đã bị đánh cắp của mình một cách dễ dàng, hãy áp dụng ngay hôm nay nếu tài khoản của bạn bị hack nhé. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn nhiều tin tức công nghệ thú vị, hãy liên tục cập nhật để có được những kiến thức bổ ích nhất nhé!

>> iPhone 8 lộ thông tin cấu hình, giá bán mới nhất

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn