Xiaomi Redmi Note 3 Pro có ưu điểm gì để người dùng lựa chọn ?

Thiết kế
Về ngoại hình, phải khẳng định không có cách nào để phân biết hai thiết bị này. Thậm chí trên vỏ hộp đều chỉ ghi là Redmi Note 3. Một điểm khác giữa hai phiên bản nay là ngay vỏ hộp có ghi rõ phiên bản này dùng Snapdragon 650 hay Helios X10. Ngoài ra bạn có thể rút khay sim ra, ở đây có thêm một ưu điểm nữa là Xiaomi Redmi Note 3 Pro sử dụng 2 SIM, hoặc sử dụng 1 SIM 4G để có thể sử dụng thẻ nhớ. Chính vì những ưu điểm đó mà Redmi Note 3 Pro, các phiên bản 2/16GB 3/32GB cũng sẽ không có quá nhiều khác biệt trong quá trình sử dụng nếu xét về dung lượng lưu trữ.

xiaomi redmi note 3 gia ban tphcm
Hiệu năng
Có rất nhiều bài thử nghiệm đã cho thấy một thực tế khá bất ngờ: Bộ vi xử lý Snapdragon 650 trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro mạnh hơn cả phiên bản 808 trên các smartphone LG G4. Trong khi chip Helios X10 cũng đã có thể chạy tương đối mượt mà tất cả các ứng dụng. Đặc biệt, hoạt động cực kì mát mẻ ngay cả với các game nặng.

mua xiaomi redmi note 3 pro bao nhieu
Camera

redmi note 3
Lại là một điểm nâng cấp nữa của sự PRO, tuy nhiên chỉ là sự nâng cấp với riêng camera sau. Độ phân giải được nâng cấp từ 13MP lên 16MP điểm đáng kể về chi tiết cũng như khả năng chụp đêm.
Các ưu điểm còn lại còn lại vẫn được giữ nguyên với viên pin 4000mAh, khả năng sạc đầy 50% trong 1 giờ, mạng LTE được nâng từ Cat 4 (down 1500Mb/s) lên Cat 7 (down 300Mb/s), với những ưu điểm đáng kể dường như Redmi Note 3 Pro không có đối thủ trong phân khúc tầm trung, đồng thời cũng cho thấy cái tên Pro mà Xiaomi dành cho máy là hoàn toàn xứng đáng.