Thử nghiệm độ bền Xiaomi Remi Note 3 Pro giá rẻ và kết quả bất ngờ

giá xiaomi redmi note 3 pro giá bao nhiêu

Vừa qua, ông Hugo Barra, Chủ tịch mảng điện thoại di dộng Xiaomi đã bật mí một số lý do khiến người dùng phải sẵn sàng chi tiền để sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá rẻ của hãng này.

Và điều đó sẽ được bật mí ngay sau đây. Theo một số nhận định từ các chuyên gia đã thử nghiệm chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá rẻ này của Xiaomi thì một điều thực tế khi smartphone này không được trang bị kính cường lực Gorilla Glass của hãng Corning danh tiếng như trên thông số kỹ thuật. Và Xiaomi sử dụng một loạt kính cường lực khác hoàn toàn bí ẩn, hiện vẫn chưa rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thông số kỹ thuật về loại kính này.

redmi note 3 pro

Nhưng theo một số thông tin từ các trang công nghệ rò rì, nếu tính theo thang điểm độ cứng DPH, tấm kính cường lực trên màn hình chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá rẻ này đạt số điểm 649 – 670 kgf/mm2. Khi được so sánh với thế hệ kính Corning Gorilla Glass 4 (596 kgf/mm2) thì kính cường lực trên chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro các hiệu số hoàn toàn hơn hẳn.

Một điều đáng buồn nhất ở đây chính là người dùng hoàn toàn không biết được thành phần của loại kính cường lực này, cũng như xuất xứ của tấm kính cường lực bí ẩn này. Về phía hãng Xiaomi, ông Hugo Barra cũng cho biết thêm, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro được sử dụng các loại kính cường lực từ các nhà sản xuất khác nhau. Như trong video, chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro được thử nghiệm tại Ấn Độ, sử dụng một loại kính cường lực riêng biệt, và chắc chắn khác với phiên bản bán ra tại Trung Quốc.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.