Vạch trần chiêu lừa đảo iPhone giả người dùng nên xem

Thủ đoạn lừa đảo iPhone giả không mới nhưng tinh vi hơn

Lợi dụng thị hiếu của người dùng đối với các sản phẩm điện thoại cao cấp của Apple, không ít những đối tượng gian dối lừa đảo khách hàng bằng các thủ đoạn tinh vi. Hiện nay các thủ đoạn mua bán lừa đảo iPhone tuy không mới nhưng ngày càng tinh vi hơn.

1. Bỗng dưng nhặt được điện thoại

Không chỉ bị mắc lừa với những thủ đoạn tinh vi mà còn có nhiều người bị lừa một cách cay đắng với những thủ đoạn rất cũ, rất đơn giản tưởng như ai cũng biết, cách thức lừa đảo điện thoại iPhone đang phổ biến hiện nay là bỗng dưng nhặt được điện thoại. Kẻ lừa đảo thường đóng vai những người lao động như bán vé số, hoặc công nhân, dọn nhà giúp việc… ở quê ra thành phố, tình cờ nhặt được chiếc điện thoại iPhone xịn nhưng không biết tắt máy hoặc không biết cách dùng nên bán rẻ nhằm vào những người nhẹ dạ và hám của rẻ, ít có kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm điện thoại cao cấp này. Hầu hết những điện thoại iPhone mà các đối tượng này bán thực chất là iPhone nhái của Trung Quốc giá chỉ vài trăm nghìn đồng .Với khả năng diễn kịch như thật của kẻ lừa đảo nhiều người đã dính bẫy lừa đảo này. Chỉ sau khi kẻ lừa đảo biến mất, nạn nhân xem kỹ máy hoặc nhờ người khác kiểm tra mới biết là máy đểu.

giá iPhone 6s và giá iPhone 6s Plus

2. Hàng dựng, hàng kém chất lượng núp bóng iPhone cũ giá rẻ 

Nếu như iPhone 6s và 6s Plus  mới ra mắt là sản phẩm “hot” thì những dòng iPhone cũ hơn như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, thậm chí là iPhone 4s, vẫn là sự lựa chọn của không ít người. Nguyên nhân là do giá iPhone 6s và giá iPhone 6s Plus  còn quá cao nên người dùng ít tiền lựa chọn iPhone 6,6Plus, 5s như một sản phẩm tương đương . Lợi dụng điều này, giới dân buôn  cũng không bỏ lỡ cơ hội làm tiền người tiêu dùng bằng đủ các chiêu thức lừa đảo. Loại hình lừa đảo phổ biến nhất được nhiều cửa hàng điện thoại sử dụng hiện nay là buôn bán các loại “hàng dựng” nhưng được quảng cáo là hàng cũ, hàng likenew 99%, hàng trôi bảo hành, …. với lời giới thiệu là hàng chưa bung máy qua sửa chữa để lấy lòng tin khách hàng.

Có thể bạn quan tâm : Mua nhầm  hàng dựng, hàng kém chất lượng vì ham của hời

Thực tế thì so với chi phí mua 1 iPhone tại Quảng Châu khi đem về bán cho khách hàng trong nước, người bán thường ăn lãi gần gấp đôi. Điều đáng nói là những chiếc iPhone này đều được “dựng” lại, chỉnh trang lại bộ vỏ rồi quảng cáo là mới để câu khách.

giá iPhone 6s và giá iPhone 6s Plus

Để tránh mua phải những sản phẩm iPhone cũ, kém chất lượng hoặc bị lừa đào, một lời khuyên  cho các bạn có ý định mua iPhone  cũ hay hàng xách tay hay lock là cần cẩn thận với những người bán hàng không có địa chỉ, không có số điện thoại rõ ràng cũng như những lời chào mua điện thoại giá rẻ hơn nhiều so với thị trường.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn