Cảnh báo lừa đảo – nhiều người mua nhầm iPhone giả vì ham của hời

Nhiều người mua nhầm iPhone giả vì ham của hời

Hiện nay iPhone là mặt hàng công nghệ được người tiêu dùng ưu chuộng nhất hiện nay, kèm theo đó là giá cả khá đắt đỏ cho nên đây là mặt hàng được làm giả nhiều nhất vì chi phí làm hàng giả rất thấp, kèm theo đó đánh vào tâm lý người tiêu dùng việt thích sài hàng rẻ nên giá bán iPhone hàng giả hàng nhái này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá iPhone chính hãng.

iphone gia re

Nếu bạn phải tốn đến mười mấy có khi tới hàng chục triệu đồng để mua một cái iPhone chính hãng thì đối với hàng giả , hàng nhái thì bạn chỉ tốn có vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại thuộc hàng siêu phẩm. Bên cạnh đó chính là món hời mà các gian thương bất chính thu lại được khi buôn hàng giả là không hề nhỏ . Dạo quanh các trang báo mạng và các con đường chuyên mua bán điện thoại ta dễ dàng nhận ra các quảng cáo như  ” Cần tiền bán rẻ … ” ,  hàng like new, trôi bảo hành giá rẻ,…. với nhiều lời đường mật như hàng này cam kết chưa qua bung máy, chưa sửa chữa.

iphone-gia-re

Anh Minh một nạn nhận về việc mua nhầm iPhone 5s cho biết, thông qua facebook anh thấy chiếc điện thoại iPhone 5s likenew 99% và bảo hành 6 tháng được bán với giá 4,1 triệu đồng nên anh tìm đến và mua chiếc iPhone của một cửa hàng điện thoại tại quận 11 , vì đây cửa hàng làm lâu năm uy tín hơn 7 năm, cộng thêm hình thức máy còn đẹp , nên anh tin tưởng mua ngay, nhưng khi sử dụng được vài ngày thì máy anh lại gặp tình trạng liệt nút cảm ứng vân tay, màn hình thì không nhạy kèm theo đó thường xuyên treo táo, khi mang tới cửa hàng đó thì được cửa hàng đó báo là không bảo hành nút cảm biến vân tay, còn lỗi là do trong quá trình sử dụng sai khiến anh rất tức giận . Được một người bạn giới thiệu tới 24hstore – địa điểm chuyên mua bán iPhone uy tín , anh mang điện thoại đã mua tại cửa hàng kia lại kiểm tra thì phát hiện máy anh đã bị bung thay màn hình và nấu máy lại , vỏ thì đã bị thay. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho người tiêu dùng đừng vì ham của rẻ mà tiền mất tật mạng.  Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn mua được chiếc điện thoại iPhone chính hãng nhé.

Chú ý màn hình cảm ứng, pin, khe cắm Sim và bộ nhớ

Mọi đời máy “trái táo khuyết” đều sở hữu màn hình cảm ứng điện dung. Vậy nếu bạn đang cầm trên tay chiếc iPhone được trang bị… bút điều khiển, đấy chắc chắn là hàng rởm. iPhone chính hãng có một khe cắm thẻ Sim duy nhất, không hỗ trợ hai Sim hai sóng.

Hướng dẫn check imei iphone

Bạn hãy gõ số IMEI (ấn *#06# hoặc xem trong phần Settings – General – About) vào ô kiểm tra tại trang https://selfsolve.apple.com.

Kiểm tra iTunes

Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp đi kèm. Nếu iTunes báo nhận được thiết bị thì bạn yên tâm rồi nhé!

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn