Ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại lại bị lỗi

Ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại lại bị lỗi, điều này khiến bạn khó chịu. Bài viết này có thể giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi này.

Ung Dung Facebook Messenger Tren Dien Thoai Lai Bi Loi 01

Facebook Messenger lỗi

Cách đây vài giờ,ứng dụng Facebook Messenger trên nền tảng điện thoại bỗng xảy ra sự cố khiến nhiề người không thể gửi tin nhắn, và thông báo lỗi liên tục xuất hiện.

Cụ thể tình hình là khoảng 8h sáng nay (1/9), rất nhiều tài khoản Facebook đồng loạt đăng ảnh thông báo đến các group cộng đồng về tình trạng này, và yêu cầu sự trợ giúp. Hầu hết các thông báo mà người dùng nhận được đó là “Không gửi được”, “Không thể thực hiện tác vụ “ từ Messenger khi cố gửi tin nhắn.

Ung Dung Facebook Messenger Tren Dien Thoai Lai Bi Loi 02

Giải pháp tạm thời cho tình trạng lỗi Messenger

Một vài ý kiến cho rằng sở dĩ xuất hiện tình trạng lỗi như vậy là do xung đột ngày giờ trên điện thoại.Theo những người này, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian hiện tại trên điện thoại về một ngày trước là được. Sau đó, bạn truy cập lại nếu thấy hết lỗi là xong, và chỉnh lại thời gian cập nhật trở về như cũ.

Hiện tại, cách khắc phục duy nhất có lẽ là bạn sử dụng Facebook Messenger trên nền web ( cả 2 trang web https://www.facebook.com/https://www.messenger.com/ ) để xác nhận rằng mình không phải bot và mọi thứ sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Được biết, hiện tượng này xảy ra trên toàn thế giới, tuy nhiên tập trung nhiều ở Mỹ, Tây Âu và Châu Úc như nhiều lần trước đây liên quan đến cả lỗi Facebook và Intagram. Tuy nhiên, không hẳn sẽ là tất cả người dùng sẽ gặp phải sự cố, hoặc sẽ gặp hoặc sẽ không do Facebook Messenger điều chỉnh.