Apple sẽ chữa chữa miễn phí lỗi maiboard trên iPhone 8

Mới đây, Apple vừa đưa ra thông báo thừa nhận lỗi mainboard trên iPhone 8 và đưa ra chương trình sửa chữa miễn phí cho các thiết bị này.

Apple Se Chua Chua Mien Phi Loi Maiboard Tren Iphone 8 01

Lỗi mainboard trên iPhone 8

Chi tiết thông tin được chia sẻ từ trang GSM Arena thì Apple đã tuyên bố rằng có một vấn đề bảng logic trong một số lượng nhỏ iPhone 8 được tung ra trên thị trường vào giữa tháng 9 năm 2017 và tháng 3 năm 2018. Nhìn chung, hầu hết các mẫu iPhone 8 này được bán trong 6 tháng đầu tiên và tình trạng chung của những chiếc smartphone này đều bị khởi động lại, bị đơ hoặc thậm chí không bật lên được.

Nếu điện thoại bạn đang gặp những tình trạng trên và để đảm bảo thiết bị của mình có gặp phải lỗi mainboard do nhà sản xuất hay không, cũng như có được hỗ trợ sửa chữa miễn phí hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhập số seri của mình tại trang sửa chữa iPhone để kiểm tra. Chương trình này bao gồm các iPhone 8 được bán ra trong thời gian 3 năm được tính từ thời điểm bắt đầu lên kệ vào tháng 9/2017.

Apple Se Chua Chua Mien Phi Loi Maiboard Tren Iphone 8 02

Vài điều bạn cần lưu ý

Lưu ý, nếu bạn có ý định mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền hoặc Genius Bar tại Apple Store, bạn nhớ sao lưu điện thoại sang iTunes hoặc iCloud. Mang theo biên nhận bán hàng (nếu có) cùng mật khẩu Apple ID và nhận dạng cá nhân của chính bạn. Và điều quan trọng là iPhone 8 Plus và iPhone X sẽ không thuộc chương trình sửa chữa này.