Ứng dụng Augmented Reality sẽ là tương lai của iPhone

Việc những tiến bộ trong nghệ thuật và khoa học của thực tế ảo (Virtual Reality – VR) và tăng cường thực tế (Augmented Reality – AR) thống trị Siggraph 2016 và một số sự kiện gần đây đã chỉ ra rằng các ứng dụng AR có thể đóng một vai trò lớn hơn trong cuộc sống trực tuyến của chúng ta trong tương lai.

1

Doanh thu App Store chưa từng có trong báo cáo lợi nhuận quý III của Apple có thể đã được thúc đẩy một phần bởi ứng dụng mua hàng trong trong Pokémon Go – ứng dụng Augmented Reality đầu tiên đạt được phổ biến lớn.

Trong cuộc gọi để phân tích hồi tuần trước về các báo cáo thu nhập, Tim Cook đã tiết lộ một số quan điểm của Apple và tham vọng dài hạn cho AR: “Trong điều kiện của AR và hiện tượng Pokémon, thật không thể tin những gì đã xảy ra. Tôi nghĩ rằng đó là một minh chứng cho những gì sẽ xảy ra với các ứng dụng sáng tạo, toàn bộ hệ sinh thái và sức mạnh của một nhà phát triển có thể nói chuyện và cung cấp sản phẩm của họ trên toàn thế giới chỉ bằng một thao tác bấm nút. Nó cũng cho thấy, AR thực sự tuyệt vời và chúng tôi đã, đang và tiếp tục đầu tư rất nhiều trong việc này. Chúng tôi nghĩ rằng có những điều tuyệt vời cho khách hàng và một cơ hội thương mại lớn ở đây.” Khi được hỏi liệu ông đã nhìn thấy một sự thay đổi tính toán dài hạn chuyển sang AR, Cook cho biết Apple sẽ xem đó là nền tảng tiếp theo trong kế hoạch phát triển của mình.

2

Tuần trước CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng bình luận về sự phổ biến của Pokémon Go, về tương lai của thực tế tăng cường, thực tế ảo và điện thoại rằng điện thoại có lẽ sẽ là nền tảng chính của người tiêu dùng mà rất nhiều những tính năng AR đầu tiên trở thành chủ đạo.

Rõ ràng, với sự phát triển của đã trở nên quá lớn, ứng dụng Augmented Reality sẽ là tương lai của iPhone. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.