Thêm lý do bạn nên chọn mua iPad Air 2 cũ

iPad Air 2 cũ hiện đang là chiếc iPad tầm trung của Apple , đây là sự pha trộn hoàn hảo nhất giữa kích cỡ và hiệu suất cho người dùng.

Nhiều người cho rằng, iPad Air 2 cũ khá to so với thời điểm ra mắt, nhưng tới nay Air 2 lại khá hoàn hảo về kích cỡ. Thậm chí phần mềm của nó cũng trở nên tốt hơn. Nhờ hệ điều hành iOS 9, bộ xử lý luôn mạnh mẽ ở mọi thời điểm, có thể sử dụng được trong các ứng dụng màn hình kép và nó thực hiện điều đó một cách kỳ diệu. Nó góp phần khiến iPad Air 2 cũ trở thành một iPad tốt hơn.

ipad-air-2-11-of-13

Ở những thị trường khác iPad Air 2 cũ sẽ rẻ hơn ở nước ta. Hơn hết, iPad Air 2 là sản phẩm có thể dễ dàng tìm thấy trong những đợt giảm giá. Hiện tại giá chính thức của iPad Air 2 cũ dao động từ 10 triệu đồng đến 10.700.000 đồng cho bản 64GB hỗ trợ thêm kết nối di dộng.

iPad Air 2 cũ là công cụ nổi tiếng hỗ trợ viết văn bản xách tay tuyệt vời với bộ bàn phím đi kèm. Màn hình tiện lợi hỗ trợ xem phim cực đã. Đồng thời nó có thể quản lý đa nhiệm, trên tổng quan tốt hơn Mini 4 khá nhiều.

Dù rằng iPad Pro to hơn, nhanh hơn và tuyệt vời cho các chuyên gia ngành sáng tạo nhưng Pencil add-on chỉ có thể dùng với Pro và bản nâng cấp này có giá cao ngang ngửa với một cái laptop loại tốt là vậy nhưng iPad Ari 2 cũ vẫn giữ vững vị thế top iPad bán chạy nhất trên thị trường. iPad Air 2 cũ là chiếc máy tính bảng Goldilocks nằm trong đội hình của Apple và luôn là chiếc máy tính bảng mà người dùng muốn mua nhất.

Vậy, điều gì khiến iPad Ari 2 cũ trường tồn theo thời gian?

Kích thước có làm nên điều này?

iPad Air 2 cũ là sự cân bằng  giữa một máy tính bảng dùng để đọc/chơi/xem, bạn có thể dễ dàng giữ nó bằng một tay, tạo cảm giác giống như đang đọc một quyển sách bìa mềm. Màn hình làm vừa lòng nhiều người dùng, khi nó có thể hiển thị tạp chí và các bài báo một cách ổn định, thậm chí xem phim cực kỳ sắc nét. Bên cạnh đó, các ứng dụng chạy song hành trên màn hình kép hoạt động rất tốt.

image-techz-1447868400

Phiên bản iPad Air 2 cũ được nhiều người dùng chuộng nhất hiện nay là Belkin’s QODE Ultimate Pro, nó cung cấp sự bảo vệ, bàn phím blacklit tuyệt vời với hai góc nghiêng khác nhau. iPad Ari 2 cũ gần như là một chiếc laptop  nhỏ không có trackpad và là thiết bị khẩn cấp tuyệt vời mà nhiều người dùng thường mang bên mình.

Hệ điều hành iOS 9 chạy có hoàn hảo? Có nhiều thủ thuật không?

iOS 9 hỗ trợ bổ sung nhiều thủ thuật hay ho mới, trong đó Split View là tuyệt vời nhất. Các ứng dụng có thể chạy song hành với nhau. Theo thời gian, iPad Air 2 cũ càng được bổ sung và tối ưu hóa hơn.

000000000010020115_ipad-air2 (2)_2.3.15

iPad Air 2 cũ có thể giúp bạn xem các sự kiện trực tiếp hay đơn giản chỉ là những web video cũ, nó chạy khá tốt trên cửa sổ trình duyệt Safari khi cùng lúc đang làm việc khác.

iPad Air 2 cũ chạy nhanh hơn iPad mini 4 thậm chí nhanh hơn iPad Pro vì cả tấn ứng dụng của iPad Pro chưa được tối ưu hóa.

apple-ipad-air-2-review 2

Ngoài ra, iOS 9 còn giúp iPad Air 2 cũ tiết tiết kiệm pin hay đúng hơn nó có thể đi suốt với bạn trong chuyến bay xuyên lục địa và bạn sẽ không phải sạc pin thường xuyên như điện thoại.

Vẫn luôn là chiếc iPad tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Nếu bạn đang xem xét mua một chiếc máy tính bảng thì iPad Air 2 cũ là sự lựa chọn tuyệt vời vì  nó có thể cân bằng năng suất với tính năng đọc sách, xem hữu ích và ứng dụng trò chơi.

ipad_air_2_vs_ipad_air_contentfullwidth

Nếu bạn cần một cái máy tính bảng cho cuối năm 2015 hay đầu 2016, iPad Air 2 cũ sẽ là lựa chọn không tồi vào thời điểm này.

Ưu điểm: iPad Air 2 cũ có sự cân bằng tuyệt vời giữa kích thước và khối lượng, giữa độ Crisp, màn hình hiển thị sáng. Hệ điều hành iOS 9 chạy hoàn hảo, bao gồm cả trong các ứng dụng màn hình kép.

Máy tính bảng tầm trung này của Apple đã hơn một tuổi, nhưng nó vẫn là sự pha trộn hoàn hảo nhất giữa kích cỡ và hiệu suất gần như cho mọi người.

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.