” Tra tấn ” iPhone 6s Plus thử độ bền gây sốc

Màn test iPhone 6s Plus thử độ bền trên Youtube gây xôn xao cộng đồng mạng

Tài khoản Youtube PhoneBuff nổi tiếng với những clip thử nghiệm độ bền của các dòng iPhone.  PhoneBuff  đã mang chiếc iPhone 6s Plus  này ra để “tra tấn” nhằm kiểm tra độ bền của sản phẩm trong bài kiểm tra rơi tự do.

iphone_6s
Màn ” Tra tấn ” iPhone 6s Plus thử độ bền gây sốc

Trong màn test rơi đầu tiên, với mặt lưng tiếp xúc xuống nền cứng chỉ để lại những vết xước nhỏ trên mặt lưng của iPhone 6s và 6s Plus. Tuy nhiên trong bài kiểm tra với phần tiếp xúc là cạnh máy thì để lại hậu quả nặng nề hơn khi xuất hiện các vết xước lớn trông thấy được ở viền máy. Tuy nhiên iPhone 6s Plus vẫn hoạt động bình thường sau những bài kiểm tra đầu tiên.

Với bài kiểm tra thứ 3 khi màn hình rơi xuống trước cho thấy iPhone 6s Plus đều phải chịu hậu quả nặng nề khi mặt gương màn hình lập tức bị vỡ sau cú rơi. Mặc dù vậy theo PhoneBuff kết quả này tốt hơn so với kết quả thử nghiệm iPhone 6 Plus năm ngoái và có vẻ như mặt gương trên iPhone 6s Plus cứng hơn so với iPhone 6 Plus. Tuy nhiên chiếc iPhone 6s Plus vẫn thử nghiệm đều vẫn hoạt động bình thường sau khi bị vỡ màn hình.

Điều này cho thấy người dùng cần phải cẩn thận tránh đánh rơi iPhone 6s Plus của mình với mặt gương hướng xuống dưới, nếu không muốn phải thay mới màn hình.

Thử nghiệm bẻ cong iPhone 6s Plus

Một trong những vấn đề gặp phải với iPhone 6 Plus năm ngoái đó là iPhone 6 Plus có thể bị cong khi để trong túi quần và chịu áp lực trong khi ngồi một thời gian dài. Mặc dù Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi này và cho rằng đó là lỗi của người dùng, tuy nhiên  iPhone 6s Plus được Apple âm thầm nâng cấp lớp vỏ iPhone 6s Plus khi sử dụng lớp vỏ nhôm Series 7000 để tăng độ bền cho sản phẩm. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu lớp vỏ với chất liệu mới này có giúp iPhone 6s Plus khắc phục được lỗi cong máy gặp phải ở phiên bản trước?

iphone-6s-plus-be cong

Trang công nghệ FoneFox cũng là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 6s Plus vừa được bán ra thị trường, và cũng như PhoneBuff, FoneFox đã có màn thử nghiệm kiểm tra độ bền của chiếc iPhone này bằng cách bẻ cong.

Cùng xem đoạn clip dưới đây để tìm ra câu trả lời về độ bền của iPhone 6s Plus nhé

 24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn