Top 5 mẫu iPhone mới được đồn sẽ được Apple cho ra mắt trong năm nay

Với sự ra mắt ồ ạt của những chiếc smartphone mới của Samsung, Xiaomi, Huawei,…ngay lập tức, Apple đã có câu trả lời thỏa đáng khi được đồn rằng sẽ cho ra mắt tới 5 mẫu iPhone mới trong năm 2019 này.

5 mẫu iPhone mới rất có khả năng sẽ được Apple cho ra mắt trong năm 2019

Top 5 Mau Iphone moi Duoc Don Se Duoc Apple Cho Ra Mat Trong Nam Nay 02

Theo trang Macotakara Nhật Bản, Apple có khả năng xuất hiện tới 5 chiếc iPhone mới trong năm 2019. Báo cáo công bố rằng máy ảnh kép hoặc 3 camera cùng màn hình OLED & cổng USB Type-C sẽ là những điểm nổi bật trên những chiếc iPhone này.

Mới vừa rồi, Macotakara đã từng dự đoán chính xác iPhone 7, 8 và một số tính năng của iPhone X. Bởi vậy, sẽ có một mức độ đáng tin cậy nhất định trong báo cáo này.

Top 5 Mau Iphone moi Duoc Don Se Duoc Apple Cho Ra Mat Trong Nam Nay 03

Theo báo cáo lần này, sẽ có các mẫu iPhone mới nâng cấp từ iPhone Xs & iPhone Xr hiện tại, dùng màn hình OLED 6.1 inch và 6.5 inch. Ngoài ra, mẫu iPhone OLED 6.1 inch có khả năng dày hơn khoảng 0.15 mm so sánh với iPhone Xs. Trong khi phiên bản màn hình OLED 6.5 inch sẽ dày hơn 0.4 mm iPhone Xs Max.

Top 5 Mau Iphone moi Duoc Don Se Duoc Apple Cho Ra Mat Trong Nam Nay 01

Cũng có tin đồn cho rằng Apple sẽ tăng đáng kể dung lượng pin trên các mẫu iPhone mới. Tuy nhiên kích cỡ pin của iPhone rất khó đổi thay, Chính vì vậy nó có thể thay đổi hình dạng. Bên cạnh đó, việc bổ trợ cảm biến to hơn cho hệ thống 3 camera cũng sẽ khiến cho độ dày của máy tăng lên, điều này cũng giúp tăng không gian cho thỏi pin.

Apple còn có 2 bản mẫu đặc biệt với màn hình OLED 6.1 inch & 6.5 inch, cả 2 sẽ trang bị 3 camera đằng sau. Cảm biến chính sẽ được nâng cấp, kích cỡ cảm biến to hơn và khả năng chụp ảnh thiếu ánh sáng cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó, máy ảnh góc rộng & ống camera tele cũng được cải thiện. Chưa hết, dự kiến máy còn đi kèm với camera ToF để tăng cường các tính năng AR.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: iPhone 5G với nguồn cung Modem Intel sẽ ra mắt trong năm 2020